Lâm Chí Dĩnh đóng “City hunter” phiên bản Trung

12-02-2013 10:00:01

“Mỹ nam không tuổi” Lâm Chí Dĩnh sẽ tiếp nối Lee Min Ho để trở thành “thợ săn thành phố”.

Một tin vui với các fan của “mỹ nam không tuổi” Lâm Chí Dĩnh là anh chàng đã chính thức nhận vai nam chính trong dự án City hunter (Thợ săn thành phố) phiên bản Trung. Sánh vai cùng Lâm Chí Dĩnh không ai khác ngoài Mã Tô - “ma nữ tóc trắng” làm dậy sóng làng phim Hoa ngữ đầu năm qua. 
 
Lâm Chí Dĩnh đóng “City hunter” phiên bản Trung 1
 
Như vậy, Lâm Chí DĩnhMã Tô đã thêm tên mình vào danh sách những ngôi sao đóng lại vai diễn rất được yêu thích của các mỹ nam mỹ nữ Hàn Quốc. Theo sau thành công của Secret garden bản Trung, City hunter có sự góp mặt của Lâm Chí DĩnhMã Tô đang rất được khán giả quan tâm, mong đợi. 
 
Lâm Chí Dĩnh đóng “City hunter” phiên bản Trung 2
 
City Hunter phiên bản Trung sẽ khai máy vào ngày 21/2 tới, nói về nội dung phim, đại diện phía công ty sản xuất cho biết: “Chúng tôi sẽ làm lại City hunter dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Phim đương nhiên có một số thay đổi phù hợp với văn hóa người Trung Quốc”.
 
Lâm Chí Dĩnh đóng “City hunter” phiên bản Trung 3

Lâm Chí Dĩnh đóng “City hunter” phiên bản Trung 4
 
Năm 2011, đài SBS Hàn Quốc sản xuất phim truyền hình City hunter với sự góp mặt của Lee Min HoPark Min Young. Dù rating phim không thuộc vào hàng top nhưng City hunter vẫn tạo nên cơn sốt hâm mộ khắp Châu Á. Với riêng khu vực Hoa ngữ, City hunter càng có sức ảnh hưởng hơn, phim đã giúp bộ đôi Lee Min Ho - Park Min Young nối dài danh sách các ngôi sao Hallyu nổi danh ở Trung Quốc.
 Shindo / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Nhật Bản

 

Lee Min Ho

 

city hunter

 

park min young

 

Lâm Chí Dĩnh

 

hàn quốc

 

Mỹ

 

phim trung quốc

 

Secret

 

Mã Tô

Clip người đàn ông giơ chân gạt ngã phụ nữ đi xe đạp gây phẫn nộ

Clip người đàn ông giơ chân gạt ngã phụ nữ đi xe đạp gây phẫn nộ