Kinh hoàng: Bé trai 4 tuổi bị cả đàn chó hoang tấn công đến chết

Do mất quá nhiều máu sau khi bị đàn chó lao vào cắn xé, bé trai đã tử vong ngay sau đó không lâu.

Theo tìm hiểu, bé trai tên là Praveen Kumar, 4 tuổi, sống tại Guntur, miền nam Ấn Độ. Ngày 21/9/2017, Praveen Kumar cũng chị gái ra ngoài chơi thì bất ngờ bị một đàn 17 con chó hoang lao vào cắn xé. Đàn chó tấn công liên tiếp vào cổ, mặt, vai, tay, chân, ngực trong suốt 30 phút khiến bé trai gần như mất hết ý thức, chỉ còn biết kêu lên đau đớn.

Bố mẹ của bé trai này cho biết, khi sự việc xảy ra, có người hàng xóm xuất hiện nhưng họ cũng sợ sự hung dữ của đàn chó nên không ai cứu giúp bé trai mà chỉ đứng để quay phim lại. Khi Praveen Kumar được bố mẹ đưa đến bệnh viện, bé đã tử vong vì thương tích quá nghiêm trọng và bị mất quá nhiều máu.

Kinh hoàng: Bé trai 4 tuổi bị cả đàn chó hoang tấn công đến chết - Ảnh 1.

Bé tử vong do thương tích quá nghiêm trọng.

Mẹ của nạn nhân, cô Malleswari, 28 tuổi, trước đó đã từng phản ánh với chính quyền địa phương về việc có nhiều chó hoang ở quanh khu vực này nhưng vẫn chưa nhận được hồi đáp thì con trai cô đã không may gặp nạn do đàn chó tấn công.

Kinh hoàng: Bé trai 4 tuổi bị cả đàn chó hoang tấn công đến chết - Ảnh 2.

Bức ảnh Praveen Kumar chụp chung cùng mẹ.

Đại diện chính quyền địa phương tra lời báo giới rằng họ biết ở Guntur có một lượng lớn cho hoang, họ đã triệt sản cho 2300 con chó trong khu vực nhưng không chỉ loại trừ hết chó hoang được vì cần phải đợi chỉ thị từ cấp trên.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm