Kim Ha Neul nói về "Phẩm chất quý ông"

... Bên cạnh những chia sẻ về nụ hôn đầu đời, những chập chững khi mới bước vào nghề của nữ diễn viên được mệnh danh là "Nữ hoàng phim hài - lãng mạn" này.

Xuất hiện trong chương trình Healing Camp của đài SBS, nữ diễn viên Kim Ha Neul đã tâm sự đôi điều về bộ phim Phẩm chất quý ông vừa mới kết thúc. Cô cho biết, bốn diễn viên chính là Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Kim Soo Ro và Lee Jong Hyuk ở ngoài đời cũng giống như nhân vật của họ trong phim.

Kim Ha Neul nói về
Kim Ha Neul trong buổi phỏng vấn

"Kim Soo Ro (đóng vai Tae San) luôn khiến bầu không khí trở nên vui vẻ và thoải mái bằng việc chào mọi người thật to. Kim Min Jong (đóng vai Yoon) thì thực sự rất trầm tĩnh và tốt bụng. Jang Dong Gun (Kim Do Jin) thì thường xuyên trêu chọc tôi, còn Lee Jong Hyuk (Jung Rok) thì thường xuyên hỏi tôi rằng tóc mình trông như thế nào. Anh ấy thực sự rất hài hước!".

Kim Ha Neul nói về

Kim Ha Neul nói về
Kim Ha Neul trong "Phẩm chất quý ông"

Bên cạnh câu chuyện về Phẩm chất quý ông, Kim Ha Neul còn ngượng ngùng tiết lộ về nụ hôn đầu tiên của cô trên màn ảnh là với diễn viên Yoo Ji Tae, trong bộ phim Bye June năm 1998.

Kim Ha Neul cho biết, lần đầu tiên nhận được kịch bản, cô thấy rất xấu hổ với những cảnh khỏa thân và hôn, nhưng cuối cùng vẫn phải làm điều đó với tư cách diễn viên chính. Cô đã bị la mắng rất nhiều lần về sự vụng về trong diễn xuất của mình, đồng thời cảm thấy căm ghét ngành công nghiệp giải trí mà mình đã lỡ dấn thân vào.

Kim Ha Neul nói về

"Tôi đã khóc rất nhiều vì những cảnh quay mà tôi nghĩ rằng mình không thể làm được" - Kim Ha Neul tâm sự - "Bởi vậy, thậm chí tôi còn chưa xem bộ phim đó. Tôi quá xấu hổ".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm