Kim Dung rớt nước mắt khi kể về "cô gái siêu gầy" Cao Ngân ở nhà chung Next Top

Vietnam Next Top Model 2017

Kim Dung cho biết thời điểm này, Cao Ngân đã tăng 2kg so với lúc còn ở nhà chung của "Vietnam's Next Top Model 2017".

Là người bạn thân thiết với Cao NgânNgười mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017, Kim Dung chứng kiến cả quá trình cô gái này thi thố, tập luyện gian khổ ở nhà chung. Vậy nên vào thời điểm Cao Ngân hứng chịu búa rìu dư luận vì thân hình quá gầy gò, Kim Dung đã không kiềm được xúc động. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kim Dung đã bật khóc khi nói về Cao Ngân.

Kim Dung rớt nước mắt khi kể về cô gái siêu gầy Cao Ngân ở nhà chung Next Top - Ảnh 1.

Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2017" - Kim Dung.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 cho biết: "Phải ở cạnh Cao Ngân thì mới biết là Cao Ngân không hề muốn gầy như thế. Ngân luôn cố gắng ăn uống để làm việc và giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân mình. Lúc còn ở nhà chung, Ngân thường hay ăn đêm và chính Dung là người hộ tống Ngân mỗi lúc thế này. Dung cũng không nghĩ rằng sau đêm Chung kết, Ngân phải chịu phản ứng gay gắt như vậy từ khán giả. Sau đêm thi này, Dung với Cao Ngân vẫn liên tục động viên nhau cố gắng. Dung thường hỏi Cao Ngân rằng đã tăng được bao nhiêu cân, còn mệt nữa không, có vấn đề gì không. So với thời điểm còn ở nhà chung thì bây giờ Ngân đã tăng được 2kg rồi".

Kim Dung rớt nước mắt khi kể về cô gái siêu gầy Cao Ngân ở nhà chung Next Top - Ảnh 2.

Kim Dung không tránh được xúc động khi nói về Cao Ngân - người ở chung phòng với cô tại nhà chung Next Top.

"Nếu như mọi người để ý kỹ thì trong chương trình, Cao Ngân không bao giờ mặc áo quá hở. Cao Ngân luôn mặc áo có tay, váy thì che đi chân. Rất nhiều lần quay hình cùng nhau, Cao Ngân đã hỏi Dung rằng chị mặc cái này có được không em, chị có gầy quá không, có phản cảm không. Ngay lúc đó, Dung đã nói rằng, không sao đâu, người mẫu thì phải gầy mà. Dung còn cảm thấy mình béo hơn Cao Ngân rất nhiều. Nhưng để động viên chị, Dung hay nói: "Chị đẹp mà, người mẫu gầy như chị đẹp đấy". Khi thực hiện các thử thách, ekip quay hình rất nhiều giờ, vậy nên lúc cắt dựng lại, mọi người có những lựa chọn để các cảnh quay Cao Ngân quá gầy không xuất hiện nhiều".

Kim Dung rớt nước mắt khi kể về cô gái siêu gầy Cao Ngân ở nhà chung Next Top - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Kim Dung cũng bộc bạch: "Dung mong muốn mọi người lắng nghe Ngân nói, thông cảm hơn cho Ngân để chị ấy có thể quay trở lại với hình ảnh đẹp hơn. Nếu như mà bạn nhìn Cao Ngân thấy quá gầy thì bạn có thể nhìn vào những người mẫu khác, có cơ thể cân đối, khỏa mạnh hơn. Chuyện Cao Ngân gầy, Dung không có phủ nhận, nhưng chẳng phải tất cả những người mẫu đều gầy như thế. Làm người mẫu cần gầy nhưng không phải cần quá gầy, chúng ta nên nhìn nhận mọi thứ theo hướng khách quan và nhiều chiều hơn".

Kim Dung rớt nước mắt khi kể về cô gái siêu gầy Cao Ngân ở nhà chung Next Top - Ảnh 4.

Riêng câu hỏi Kim Dung có buồn khi từ sau đêm Chung kết, khán giả nhắc đến Cao Ngân còn nhiều hơn Quán quân Vietnam's Next Top Model, cô gái sinh năm 1993 chia sẻ: "Spotlight bây giờ đang dành cho Cao Ngân. Điều này OK thôi, không vấn đề gì vì Cao Ngân là người bạn, người chị của Dung. Nhưng cái spotlight này nó đang đi theo chiều hướng tiêu cực, mọi người chê bai, chỉ trích Cao Ngân nhiều quá. Nhìn thấy điều này, Dung cũng cảm thấy buồn cho chị ấy".

Từ Khóa

Kim Dung

 

Vietnam Next Top Model

 

người mẫu Việt Nam

 

cao ngân

 

vietnam next top model 2017

Cận cảnh quá trình lấy ráy tai tích tụ lâu năm của bệnh nhân từng đeo máy trợ thính

Cận cảnh quá trình lấy ráy tai tích tụ lâu năm của bệnh nhân từng đeo máy trợ thính