Khổ như Hoa hậu Tiểu Vy: Bị mạo danh ký hợp đồng chưa đủ còn bị tung tin gặp tai nạn đang nằm viện

Hoa hậu Tiểu Vy bị kẻ xấu mạo danh ký hợp đồng với nhãn hàng, đồng thời tung tin cô đang gặp tai nạn phải nằm viện.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã bức xúc đăng tải trên facebook chuyện cô bị kẻ xấu mạo danh để ký hợp đồng với nhãn hàng, đồng thời tung tin cô đang bị tai nạn nằm viện.

Khổ như Hoa hậu Tiểu Vy: Bị mạo danh ký hợp đồng chưa đủ còn bị tung tin gặp tai nạn đang nằm viện - Ảnh 1.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Cụ thể, vừa qua, một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên sản xuất kem trắng da cấp tốc đã đăng tải thông tin về buổi gặp gỡ và giao lưu cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Tuy nhiên, phía công ty Sen Vàng, đơn vị quản lý Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xác nhận chưa hề làm việc cùng nhãn hiệu mỹ phẩm nói trên.

Khi công ty quản lý của Hoa hậu liên hệ với nhãn hiệu mỹ phẩm này, họ cho biết đã thông qua một người trung gian là chị T.M để kết nối cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy, cả 2 bên đã ký hợp đồng. Sau đó, theo lời T.M, có một tài khoản email tự nhận là Hoa hậu Tiểu Vy đã gửi email xin được chuyển lịch event với lý do cô gặp tai nạn trong quá trình thực hiện dự án nhân ái tại bản Nịu, hiện đang phải nằm viện. Công ty Sen Vàng đã liên lạc nhưng T.M không bắt máy.

Khổ như Hoa hậu Tiểu Vy: Bị mạo danh ký hợp đồng chưa đủ còn bị tung tin gặp tai nạn đang nằm viện - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy khi thực hiện dự án nhân ái tại bản Nịu.

Chia sẻ trên facebook, Hoa hậu Tiểu Vy vô cùng bức xúc cho biết: "Hiện nay Vy thuộc quản lý của công ty Sen Vàng. Mọi trao đổi công việc liên hệ qua Đại diện công ty Sen Vàng và Vy không trực tiếp dùng gmail để quan hệ công việc. Mọi người cẩn thận nhé, đã mạo danh còn bảo người ta bị tai nạn".

Khổ như Hoa hậu Tiểu Vy: Bị mạo danh ký hợp đồng chưa đủ còn bị tung tin gặp tai nạn đang nằm viện - Ảnh 3.

Email mạo danh Hoa hậu Tiểu Vy thông báo bị tai nạn.

Trước khi những sự cố này xảy ra, Hoa hậu Tiểu Vy cũng từng bị kẻ xấu hack mất quyền truy cập facebook trong một thời gian dài. Có vẻ như "cuộc sống" mạng xã hội của người đẹp gặp khá nhiều gian truân!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm