Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
Khi làm bất cứ món bò hầm bạn chỉ cần lưu ý "2 thêm và 3 không" đúng lúc thì đảm bảo món ăn sẽ có thành phẩm thịt bò mềm, ngon, không tanh.
Chiên cánh gà thế này đảm bảo hao cơm phải biết.
Dưới đây là bí quyết "nêm nguyên liệu" mà bạn có thể tham khảo để nấu món thịt kho tàu vừa mềm ngon lại không quá ngán ngấy.
Sử dụng những loại gia vị này, món thịt luộc của bạn sẽ thơm nức, hoàn toàn khử hết mùi tanh hôi, thịt lại mềm ngọt, cực kỳ hấp dẫn.
Trong quá trình nấu thịt bò hầm, bạn chỉ cần thêm 1 thìa nguyên liệu này, món ăn sẽ vừa mềm ngọt, ngon mà thậm chí không cần dùng đến nồi áp suất.
Thực tế cũng có nhiều người thắc mắc rằng: "Khi nấu mì nên cho gói dầu hay gói muối vào trước?". Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp nhé!
Khi pha chế nước chấm để nấu các món chua ngọt các bạn hãy lưu ý tỉ lệ vàng 12345 thì món ăn nào được nấu cũng sẽ thành công ngay lần đầu tiên.
Nếu khi làm món trứng hấp vẫn chưa ngon, không mịn mượt và có mùi tanh đặc trưng thì bạn hãy tham khảo cách làm này nhé!
Thông thường chúng ta chỉ biết đường phèn có hai màu: vàng và trắng. Bạn có biết sự khác biệt giữa chúng không?