KCVB: Xuất hiện món ăn thần thánh khiến Thu Trang "bỏ rơi" luôn đồng đội

Quang Vũ,
Chia sẻ

Gian bếp của "Khi Chàng Vào Bếp" số đầu tiên của mùa 2 đã thực sự "bùng nổ" với sự xuất hiện của cặp vợ chồng "chị Mười Ba" và chứng kiến khoảnh khắc "tình bể bình" của Thu Trang - Tiến Luật.

"Khi Chàng Vào Bếp" là chương trình ẩm thực hấp dẫn và vui nhộn, với sự xuất hiện của những người chơi là cặp đôi nổi tiếng trong showbiz. Chương trình được Cholimex Food tài trợ đã thu hút khán giả tới 2 mùa liên tiếp với nhiều tình huống "bếp núc" dở khóc dở cười cùng nhiều món ăn Việt Nam thơm ngon khó cưỡng.

KCVB: Xuất hiện món ăn thần thánh khiến Thu Trang bỏ rơi luôn đồng đội - Ảnh 1.

Trong tập 1 (mùa 2 năm 2019), cặp đôi nổi tiếng Thu Trang - Tiến Luật cùng nhau xuất hiện với vai trò đội trưởng của hai đội chơi. Đây cũng chính là dịp khán giả được chứng kiến "trình độ" chiều vợ đến "thòng tim" của diễn viên Tiến Luật. Đặc biệt đến vòng hai của chương trình, khi đầu bếp Cẩm Thiên Long dọn lên món Lẩu thả - một món ăn đặc sản của miền biển Phan Thiết - để cho đội thắng cuộc của vòng một được nếm thử. Đội của Thu Trang thua vòng một nên chỉ được "ngó nghiêng" nhìn đội Tiến Luật thưởng thức món lẩu thần thánh. Cầm lòng không đặng, "chị Mười Ba" đành trổ tài nhõng nhẽo, bỏ mặc đồng đội chạy qua năn nỉ chồng Tiến Luật cho thử ngay món lẩu thơm ngon, bắt mắt. Tiến Luật sẵn sàng "xé rào" chương trình, múc ngay cho vợ một miếng rồi đút tận miệng khiến "nàng hậu làng hài" chỉ còn biết xuýt soa thưởng thức.

KCVB: Xuất hiện món ăn thần thánh khiến Thu Trang bỏ rơi luôn đồng đội - Ảnh 2.

Không chỉ Thu Trang mà hầu hết những nghệ sỹ tham gia KCVB tập 1 đều "chết đứ đừ" với món lẩu thả trứ danh của Phan Thiết. Đầu bếp Cẩm Thiên Long "bật mí", lẩu thả Phan Thiết hút hồn người thưởng thức bởi chính mùi vị lôi cuốn của nước dùng, với đủ vị chua, cay, mặn, ngọt hòa quyện vào nhau một cách thanh thoát mà vẫn đủ đậm đà. Nước dùng lẩu nấu từ đầu tôm, xương heo và có thêm sa tế tôm để dậy mùi và tạo độ cay vừa phải. Đầu bếp Cẩm Thiên Long chọn sa tế tôm Cholimex để giúp cho nồi nước dùng thơm ngon, tạo độ cay dễ chịu để ngay cả người không ăn cay được cũng có thể thưởng thức món lẩu thả Phan Thiết. Ngoài ra, nước mắm Hương Việt nguyên chất cá cơm cũng được đầu bếp sử dụng để hoàn thiện vị đậm đà của món ăn đặc trưng miền biển.

KCVB: Xuất hiện món ăn thần thánh khiến Thu Trang bỏ rơi luôn đồng đội - Ảnh 3.

Với những ai yêu thích hải sản, món lẩu thả với công thức cực kỳ đơn giản mà lại ngon miệng do đầu bếp Cẩm Thiên Long "bật mí" trong tập 1 chương trình Khi Chàng Vào Bếp chính là một gợi ý tuyệt vời để đổi món cho gia đình trong ngày nắng nóng.

Chia sẻ