"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai

11-01-2013 13:13:19

Cũng trong tập 19, cảnh sát đã tìm thấy đủ bằng chứng để bắt Hyung Jun (Yoo Seung Hoo).

Tập 19 của I Miss You phát sóng tối qua (giờ địa phương) đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trong tập này, hối hận vì những tội lỗi trong quá khứ của mình, mẹ của nhân vật Hyung Jun (do Yoo Seung Ho đóng) đã bỏ ra khỏi nhà trong đêm lạnh. Bà đi chân trần trên mặt tuyết lạnh giá và không ngừng bị ám ảnh bởi những gì đã diễn ra trong quá khứ.

"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai 1

Khi Soo Yeon và Jung Woo tìm thấy mẹ của Hyung Jun, bà đã rất yếu và nói nói với họ trong làn nước mắt: "Tôi nhớ Hyung Jun...". Sau đó, Soo Yeon và Jung Woo đã đến tìm Hyung Jun tại nhà anh. Soo Yeon nói gay gắt: "Cậu đang làm gì vậy? Đứng lên ngay đi Harry!". Hyung Jun đáp: "Đừng có tỏ ra cảm thông với tôi!". Jung Woo nói thêm: "Đừng có ngốc nữa. Bà ấy đang trong cơn nguy hiểm. Nếu cậu bỏ mất cơ hội này, có thể cậu sẽ mất mẹ mãi mãi".

"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai 2

"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai 3

"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai 4

Harry đáp: "Đi đi, Soo Yeon, cô đến đây với Jung Woo và thuyết phục tôi ư?". Jung Woo nổi giận túm cổ Hyung Jun: "Lý do tôi làm điều này vì Soo Yeon. Lúc này đây tôi rất muốn đánh cậu nhưng tôi kiềm chế vì Soo Yeon. Cô ấy đã cho cậu cơ hội cuối cùng!". Hyung Jun đáp: "Gì thế? Anh đến đây để nói yêu cô ta à? Đi đi. Tôi muốn anh chết chứ không phải mẹ tôi!"...

Sau đó, mẹ của Hyung Jun đã mất trước khi gặp con trai lần cuối. Cùng lúc đó, cảnh sát đã tìm thấy đủ bằng chứng để bắt Hyung Jun. Tập phim kết thúc bằng cảnh Hyung Jun đạp xe đạp đến chỗ đậu xe của Jung Woo và Soo Yeon, đúng lúc Jung Woo biết tin cảnh sát sắp bắt Hyung Jun.

"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai 5

"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai 6

"I Miss You": Mẹ của Harry mất trước khi gặp con trai 7

 Mercury / Theo Mask Online
Từ Khóa

Yoon Eun Hye

 

Park Yoochun

 

Yoo Seung Ho

 

i miss you (2012)

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái