HOT: Gần 3 tháng “im hơi lặng tiếng” vậy mà chỉ sau hai ngày Phạm Băng Băng bị tuyên bố tội trốn thuế, Lý Thần lại nói điều này

Có lẽ câu trả lời lần này của Lý Thần sẽ làm rõ mọi nghi ngờ bấy lâu này về tin đồn của anh và Phạm Băng Băng.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Lý Thần bất ngờ đăng tải một bài viết ngắn. Dù không nói gì nhiều, nhưng đây chắc chắn là câu trả lời chính xác nhất làm rõ những hoài nghi của người hâm mộ về mối quan hệ của anh và Phạm Băng Băng.

HOT: Sau bao đồn đoán, Lý Thần chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Nam diễn viên chia sẻ: "Không quan tâm khó khăn nhiều như thế nào, chúng ta cùng bên nhau vượt qua tất cả". Chia sẻ của Lý Thần nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Lời động viên bạn gái của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

HOT: Sau bao đồn đoán, Lý Thần chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, giữa lúc khó khăn như vậy, Lý Thần vẫn không buông tay mà luôn ủng hộ và bảo vệ bạn gái thật xứng đáng là một người đàn ông tốt. 

Không chỉ vậy, anh còn nhấn mạnh cụm từ "chúng ta" như lần đầu cả hai công bố chuyện tình cảm với cả làng giải trí, khẳng định tình yêu bền chặt không điều gì có thể phá vỡ. Đây cũng là điều mọi người mong chờ nhất trong 3 tháng vừa qua khi vô vàn tin đồn cho rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm