Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là "người thứ ba"; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân

Bị đồn là "người thứ ba" trong mối quan hệ vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Hoàng Thùy Linh đáp trả thế này; Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ đã ra đường là phải xinh đẹp...

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 1.

Trở lại với màn ảnh nhỏ sau 11 năm từ scandal clip sex, Hoàng Thùy Linh đối mặt với câu hỏi của truyền thông về tin đồn làm "người thứ ba" gây nên tan vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy. Với thái độ bình tĩnh, Hoàng Thùy Linh tuyên bố không trả lời những tin đồn nhảm nhí. Cô cũng thừa nhận đã lâu không gặp Phạm Quỳnh Anh do công việc bận rộn.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 2.

Triết lý về người phụ nữ hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh lạc quan chia sẻ suy nghĩ tích cực về cách sống. Dòng tâm sự này của cô nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ và riêng ca sĩ Hồng Nhung - người cũng vừa trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Ca sĩ Lý Hải

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 3.

Trả lời về chuyện Minh Hà liên tục bị đồn thổi mang bầu lần thứ 5, Lý Hải thẳng thắn cho biết anh sẽ khoe ngay nếu có tin vui. Bởi việc có thêm đứa con nữa với gia đình anh là điều rất dễ dàng và bình thường. Việc chăm sóc bọn trẻ với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà không quá khó khăn do đều có người giúp việc và các con rất yêu thương, đoàn kết, biết chơi với nhau.

Vũ công Lý Phương Châu

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 4.

Dù đang hạnh phúc trong cuộc tình với vũ công Hiền Sến, Lý Phương Châu cũng không ngại tuyên bố rằng, hạnh phúc của một người phụ nữ không phụ thuộc vào đàn ông. Cô cũng nhắn nhủ những người phụ nữ hãy sống tích cực, quan tâm tới bản thân và không nên xem đàn ông là tất cả cuộc đời.

Á hậu Linh Chi

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 5.

Sau bão tố scandal cùng Lâm Vinh Hải, Linh Chi một lần nữa khẳng định chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp, bất chấp mọi thị phi.

Diễn viên Bình An

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 6.

Nối tiếp danh sách các nghệ sĩ "mượn sân khấu tỏ tình", Bình An đã nói những lời ngôn tình với bạn gái Á hậu Phương Nga khi đang trên sân khấu lễ trao giải Cống Hiến. Màn thổ lộ tình cảm của Bình An nhận về sự cổ vũ của khán giả, đồng nghiệp.

Diễn viên Kim Tuyến

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 7.

Kim Tuyến lần đầu thừa nhận đã chia tay bạn trai được một thời gian dài. Nguyên nhân là anh không chấp nhận được việc cô liên tục đóng những cảnh tình cảm ướt át trên phim. Sau cảnh nóng trong "Mộng phù hoa", người đàn ông này đã rời bỏ cô.

Ca sĩ Trịnh Tú Văn

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 8.

Sau cú sốc chồng ngoại tình trên xe taxi với Á hậu đàn em, Diva Hồng Kông đã viết một dòng chia sẻ dài lên mạng xã hội. Một mặt cô khẳng định đây là bài học hôn nhân lớn của cô, một mặt cô ngầm ý đã tha thứ cho Hứa Chí An bởi không ai không có lỗi lầm. Hành động này của Trịnh Tú Văn bị nhiều cư dân mạng phản đối.

Ca sĩ Hứa Chí An

Hoàng Thùy Linh lần đầu phản ứng trước tin đồn là người thứ ba; Phạm Quỳnh Anh triết lý về phụ nữ hậu hôn nhân - Ảnh 9.

Hứa Chí An thừa nhận ngoại tình trong cuộc họp báo ngay sau khi scandal nổ ra. Nam ca sĩ đã khóc khi nói lời xin lỗi tới vợ và cho biết đã say rượu trước khi lên xe taxi với Hoàng Tâm Dĩnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm