Họa sĩ “nhí” ngồi máy tính vẽ sắc Xuân

Từ một cuộc thi nhỏ trên không gian mạng, chương trình “Thiệp Tết tặng gia đình” (Bé vẽ thiệp Xuân) với 4.000 tác phẩm của trẻ em Việt Nam đã mang Tết đến khắp mọi nhà.

Cuộc thi nằm trong các chuỗi hoạt động “Thêm gắn kết, Tết diệu kỳ" năm 2013 do nhãn hàng Omo của Công ty TNHH Quốc Tế Unilever tổ chức, diễn ra trong thời gian từ ngày 04/01/2013 đến 31/01/2013.
 
 Họa sĩ “nhí” ngồi máy tính vẽ sắc Xuân 1

Dù chuẩn bị Tết cả gia đình đều bận bận rộn, nhưng chỉ sau 4 tuần phát động chương trình, OMO đã nhận được hơn 4.000 tấm thiệp chúc dễ thương của bé và gia đình gửi dự thi. Đây là một con số mơ ước của những cuộc thi tổ chức online diễn ra trong thời gian ngắn.
 
 Họa sĩ “nhí” ngồi máy tính vẽ sắc Xuân 2

Ngay từ khi thể lệ chương trình được đăng tải trên fanpage của OMO Việt Nam tại địa chỉ: facebook.com/OMOVietnam đã thu hút được rất nhiều bình luận (comment), bình chọn (like) cũng như được chia sẻ trên nhiều diễn đàn để “rủ rê” bạn bè tham gia.

Với ý nghĩa nhân văn và độc đáo: giúp bé tự thiết kế những tấm thiệp xinh xắn dễ thương không chỉ để tham gia cuộc thi mà còn tặng cho gia đình và người thân, bạn bè, cuộc thi cũng khơi dậy được óc sáng tạo cũng như giúp bé học cách thể hiện sự quan tâm của mình với những người xung quanh.
 
 Họa sĩ “nhí” ngồi máy tính vẽ sắc Xuân 3

Trên fanpage của OMO Việt Nam, nhiều thành viên không giấu niềm tự hào về những tác phẩm của con em mình, không chỉ “độc”, “lạ” mà còn rất đẹp có thể dùng để trang trí Tết. Và có thể sẽ được nhiều gia đình lưu giữ như một vật kỷ niệm ghi dấu hành trình cùng con lớn khôn.

Hộp mứt truyền thống, phần thưởng dành cho những tác phẩm xuất sắc không phải là phần quà có giá trị lớn nhưng lại được các chủ nhân bày tỏ niềm thích thú đặc biệt khi nhận được.
 
 Họa sĩ “nhí” ngồi máy tính vẽ sắc Xuân 4

Nickname Phương Vũ cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia 1 trò chơi mà lại được nhận quà thấy vui quá đi không biết nói thế nào nữa cả nhà ạ!”. Bạn Nguyễn Vân Anh thì chia sẻ: “Mình đã nhận được hộp quà mứt tết của OMO Vietnam rồi ạ. Cảm giác thật là tuyệt như thể tết đã về đến nhà! Hộp quà rất đẹp, mình rất cảm ơn món quà ý nghĩa này của OMO Vietnam rất nhiều!
 
 Họa sĩ “nhí” ngồi máy tính vẽ sắc Xuân 5

Từ một cuộc thi nhỏ trên không gian mạng nhưng chương trình cũng đã góp phần mang Tết về khắp mọi nhà. Tết như vui hơn, đầm ấm hơn từ những chuẩn bị nho nhỏ của mọi thành viên trong gia đình, từ hàng ngàn tấm thiệp Xuân muôn màu muôn vẻ của các bé, từ những câu chúc xuân ngộ nghĩnh đáng yêu... Và hơn hết, là ước mong hạnh phúc sum vầy cùng gia đình mỗi độ Tết đến, Xuân về.

Thông tin các chương trình Tết của OMO được cập nhật trên website omovietnam.comfacebook.com/OMOVietnam
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm