Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young

Trong tập 11 "Thư ký Kim sao thế?", toàn bộ ký ức từ lúc Young Joon (Park Seo Joon) còn nhỏ đã được tái hiện lại hoàn toàn, hé lộ tình cảm sâu nặng mà anh dành cho thư ký Kim.

Tập 11 phim truyền hình Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim lên sóng vào tối 11/7 đã hé lộ toàn bộ những chi tiết về quá khứ kinh hoàng của cả Lee Young Joon (Park Seo Joon) lẫn Kim Mi So (Park Min Young). Từ lúc còn bé cho đến khi Young Joon trở thành giám đốc của tập đoàn Yu Myung, anh chỉ quan tâm đến duy nhất một người con gái đó chính là Mi So.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 1.

Từ nhỏ...

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 2.

... đến lớn...

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 3.

.. Young Joon chỉ quan tâm mỗi mình Mi So.

Thời điểm anh phát hiện ra mình không thể sống thiếu cô được cũng chính là khi Mi So nói muốn xin từ chức. Hóa ra không phải Young Joon mắc bệnh tự luyến, không biết quan tâm đến người khác hay ga lăng với phụ nữ, chỉ là anh chàng dành sự quan tâm của mình cho duy nhất một người mà thôi.

Nói về quá khứ lúc nhỏ của Young Joon và Mi So, người bị bắt đầu tiên là anh. Sau đó Mi So vào lúc tối trời đã đi lạc ra đường và gặp được người phụ nữ mang giày cao gót đỏ nọ. Cô ta đã dụ Mi So rằng nếu đi theo thì cô bé sẽ được gặp mẹ mình. Và kết quả là khi đưa về căn nhà hoang nơi Young Joon đang bị trói, Mi So đã... đòi được trói giống anh vì cứ tưởng dây trói trên tay anh là vòng đeo tay.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 4.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 5.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 6.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Mi So đi lạc và bị người phụ nữ lạ dụ dỗ bắt cóc

Người phụ nữ kia vốn là người thứ 3 trong mối quan hệ giữa bố và mẹ Young Joon. Cô phát điên vì bố anh vì ông đã phụ bạc mình để rồi hạnh phúc bên vợ con của ông. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Young Joon lại rất hiểu chuyện. Cậu bé đã khuyên cô gái nọ hãy làm lại từ đầu và quên hết mọi chuyện đau khổ trong quá khứ đi. Nếu cô thả cho anh và Mi So đi, cả 2 sẽ giấu nhẹm chuyện này và không báo cảnh sát. Tuy nhiên người phụ nữ kia lại nửa khóc nửa cười nói rằng cô không thể quay đầu nữa rồi.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 8.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Người phụ nữ bắt cóc Mi So và Young Joon quyết định tự tử trước mặt 2 đứa trẻ

Ban đầu cô ta muốn bắt Mi So và Young Joon về là để 2 đứa bé cùng "đi" với mình. Tuy nhiên sau đó cô thay đổi quyết định và muốn Young Joon chứng kiến màn... treo cổ tự tử của mình. Thử hỏi một cậu bé 9 tuổi lại bị bắt phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng đến thế, làm sao không ám ảnh? Dù vậy, Young Joon vẫn cố gắng bảo vệ Mi So bằng cách bảo cô bé nhắm mắt lại và nói dối rằng chỗ cô gái kia tự tử có một con nhện rất to. Có lẽ vì vậy mà Mi So vẫn luôn hoảng sợ cực độ khi nhìn thấy nhện.

Ở những tập trước, Mi So lúc bé có bắt Young Joon hứa rằng anh sẽ trở lại. Tuy nhiên khi Young Joon cùng bố mẹ anh trở lại khu nhà Mi So thì nơi đó đã bị giải tỏa và đang thi công công viên giải trí. Khi anh lần đầu gặp lại cô tại quán ăn, Young Joon đã hạnh phúc đến phát điên. Anh đã giữ cô lại bên cạnh mình làm một thư ký. Tuy Mi So không giỏi, nếu không muốn nói là quá tệ, nhưng Young Joon đã rất cố gắng bồi đắp tài năng cho cô. Anh bắt cô học tiếng Nhật, tiếng Hoa rồi còn dạy Mi So rất nhiều thứ.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 10.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon hứa với Mi So sẽ trở lại gặp cô bé nhưng Mi So đã dọn đi nơi khác

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 12.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 13.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon giữ Mi So lại bên mình và đào tạo cô thành một thư ký giỏi như hiện tại

Trở lại thời điểm hiện tại khi Mi So vẫn còn bất tỉnh kể từ sau lần bị ngất, Young Joon đã vô cùng nổi giận với Sung Yeon (Lee Tae Hwan). Nhưng khi nghe anh nói rằng mình đã biết hết mọi chuyện trong quá khứ, Young Joon chỉ im lặng rồi để Sung Yeon đi.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 15.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 16.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 17.

Sung Yeon nói hết mọi chuyện cho Young Joon và biết em trai mình không hề bị mất trí.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Mi So biết chuyện Young Joon không hề mất trí nhớ

Mi So đã nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của 2 người và biết rằng Young Joon không hề mất trí nhớ. Anh chỉ là giả vờ để giấu giếm hết mọi thứ mà thôi. Cô nàng vừa khóc vừa trách móc anh trong khi Young Joon chỉ im lặng. Cuối cùng 2 người đi đến quyết định là sẽ không giấu nhau bất cứ điều gì nữa.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 19.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 20.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Cô nàng trách móc Young Joon vì cứ chịu đựng nỗi ám ảnh một mình

Sau khi ra viện, Young Joon đã đưa Mi So về lại khu công viên giải trí để ôn lại kỷ niệm. Lúc đưa cô về, Young Joon đã đề nghị đưa Mi So sang nhà mình ở vì anh lo lắng cô sẽ gặp ác mộng nếu ngủ một mình. Tuy nhiên Mi So đã từ chối và chào tạm biệt. Khi cô nàng lên giường chuẩn bị đi ngủ thì quả thật là có chút hoảng sợ. Thế nhưng sự xuất hiện đột ngột của phó chủ tịch Lee ở cửa nhà Mi So quả thật đã khiến khán giả không khỏi "rung rinh". Anh quyết định sẽ không để cô một mình vì lỡ nếu có gặp ác mộng thì Young Joon sẽ có mặt ở ngay bên cạnh để vỗ về Mi So.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 22.

Hóa ra từ nhỏ tới lớn, Park Seo Joon chỉ yêu một mình Park Min Young - Ảnh 23.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon bất ngờ xuất hiện trước cửa đòi ngủ lại nhà Mi So

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm