Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tiếp tục từ chối Bảo, nhưng biểu cảm lại tố cáo điều ngược lại

Trong tập 35 "Hoa hồng trên ngực trái", Khuê tiếp tục từ chối Bảo, trong khi Khang lại tỏ tình với San vô cùng ngọt ngào.

Hoa hồng trên ngực trái vừa tung ra đoạn preview tập 35 với hai tình huống trái ngược nhau, trong khi Khang - San có dấu hiệu sẽ tiến tới bên nhau thì Khuê lại tiếp tục chạy trốn tình cảm của Bảo.

Khuê nói với Bảo rằng: "Kể cả anh có tình cảm với tôi thật, thì về phía tôi, tôi không có tình cảm với anh". Nghe vậy, Bảo hỏi lại: "Vì tôi khô khan, cứng nhắc và không hiểu tâm lý phụ nữ à?". Đáp lại, Khuê giải thích rằng vấn đề không phải từ phía Bảo, mà chính là từ phía cô. Hiện tại, Khuê chỉ muốn tập trung cho công việc, ổn định cuộc sống để nuôi con nhỏ, cô không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương gì nữa.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tiếp tục từ chối Bảo, nhưng biểu cảm lại tố cáo điều ngược lại - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tiếp tục từ chối Bảo, nhưng biểu cảm lại tố cáo điều ngược lại - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Bảo hỏi lại Khuê rằng: "Cuộc đời còn dài lắm, chẳng lẽ cứ khăng khăng không cần ai bên cạnh mình thế à?".

Có thể thấy, mặc dù từ chối Bảo một cách đầy tuyệt tình, nhưng biểu cảm của Khuê lại vô tình tố cáo rằng trái tim cô không thực sự giống như những lời cay đắng mà cô nói ra. Bằng chứng là khi Khuê nói "tôi không có tình cảm với anh", ánh mắt cô tìm cách tránh đi hướng khác, không nhìn trực diện vào Bảo.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tiếp tục từ chối Bảo, nhưng biểu cảm lại tố cáo điều ngược lại - Ảnh 3.

Có lẽ sâu thẳm trong lòng mình, Khuê cũng đã rung động trước sự chân thành của Bảo, tuy nhiên mặc cảm về học vấn, công việc, địa vị xã hội, hoàn cảnh cá nhân, lại thêm cả rào cản là cô bạn gái thân thiết khiến Khuê không dám vượt qua. Hơn nữa, ở vào hoàn cảnh của Khuê, đúng là hiện tại cô còn nhiều thứ để phải quan tâm hơn chuyện yêu đương. Có lẽ Bảo nên tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa, để Khuê thật sự có đủ tự tin vượt qua định kiến cũng như hàn gắn vết thương để chịu mở lòng đón nhận một tình yêu mới.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tiếp tục từ chối Bảo, nhưng biểu cảm lại tố cáo điều ngược lại - Ảnh 4.

Ngược lại với Khuê - Bảo, cặp đôi Khang - San lại có dấu hiệu khả quan hơn khi Khang chính thức mạnh dạn tỏ tình với San. Anh đã nhìn thẳng vào mắt cô và nói những lời ngọt ngào: "Tôi thích chị, rất thích!".

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tiếp tục từ chối Bảo, nhưng biểu cảm lại tố cáo điều ngược lại - Ảnh 5.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tiếp tục từ chối Bảo, nhưng biểu cảm lại tố cáo điều ngược lại - Ảnh 6.

Đón xem tập 35 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 4/12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm