Hoa hậu Nam Phi đã bị chê không thương tiếc ngay sau khi đăng quang

Nhiều ý kiến cho rằng Tân Hoa hậu Nam Phi sẽ "trắng tay" tại một trong hai cuộc thi Miss World và Miss Universe.

Tối qua (20/3), giáo viên 23 tuổi - Ntandoyenkosi Kunene đã vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc khác để đăng quang chung kết Hoa hậu Nam Phi diễn ra tại thành phố Johannesburg. Tuy nhiên, khi cô chưa kịp vui với chiến thắng thì đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Ntandoyenkosi Kunene không xứng đáng với danh hiệu cao nhất này. Lý do là vì nhan sắc các Hoa hậu Nam Phi trước đây luôn nổi bật và mang lại nhiều danh hiệu lớn cho nước nhà và người hâm mộ thực sự kỳ vọng về người đăng quang năm nay. Thậm chí, nhiều người nhận định Ntandoyenkosi Kunene quá nhạt nhòa và sẽ không làm nên điều gì khi tham dự một trong hai cuộc thi nhan sắc thế giới sắp tới là Miss World và Miss Universe.

hoa hậu Nam Phi
Giây phút đăng quang của tân Hoa hậu Nam Phi

hoa hậu Nam Phi
Nước mắt Ntandoyenkosi Kunene không ngừng rơi vì xúc động

hoa hậu Nam Phi
Hoa hậu Nam Phi 2016 khóc trong vòng tay của bạn bè

hoa hậu Nam Phi

hoa hậu Nam Phi
Tân Hoa hậu Nam Phi chia sẻ giáo dục chính là niềm đam mê của cô, điều này khiến cô được đánh giá rất cao trong cuộc thi năm nay

hoa hậu Nam Phi
"Mỗi khi có thời gian rảnh, tôi lại gặp gỡ những bạn trẻ để nói về tầm quan trọng của giáo dục", đương kim Hoa hậu tâm sự.

hoa hậu Nam Phi
Ntandoyenkosi Kunene là người đã đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2016. Tuy nhiên, nhan sắc của Hoa hậu Nam Phi 2016 không được đánh giá cao như những người tiền nhiệm.

hoa hậu Nam Phi
Khi đặt Ntandoyenkosi lên bàn cân với Rolene Strauss, nhan sắc của cô thực sự thua xa.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm