Hình ảnh trong sáng thanh khiết của YoonA (SNSD) trong "Love Rain"

10-03-2012 10:05:12

Sau tạo hình với nét đẹp cổ điển những năm 70, YoonA tiếp tục khiến fan "đứng ngồi không yên" với hình ảnh xì tin đáng yêu trong "Love Rain".

Love Rain (Cơn Mưa Tình Yêu) của đài truyền hình KSB vừa mới tung hàng loạt những bức ảnh "nhá hàng" cho bộ phim. Bắt đầu từ YoonA, những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của YoonA - Hana đến từ Hokaido, Nhật Bản. Trong các bức ảnh, hình ảnh nhân vật của YoonA được khắc họa với những tạo hình đa dạng từ những năm 1970, hình ảnh YoonA trong sáng thanh khiết với mái tóc đuôi ngựa, trang phục giản dị thật đáng yêu. 

Một đại diện từ nhà sản xuất bộ phim cho biết: "YoonA tự đắm mình trong vai diễn của cô ấy với hai tính cách nhân vật khác nhau, một cô gái nhí nhảnh, xì tin của năm 2012 và một người con gái với nét đẹp dịu dàng, quyến rũ, nhút nhát của năm 1970."


Love Rain là câu chuyện tình yêu với hai mối tình trong hai giai đoạn khác nhau - những năm 1970 và 2012. Jang Geun Suk và YoonA sẽ vào vai Seo In ha và Kim Yoon Hee, cả hai cùng là sinh viên của một trường đại học và họ đã trải qua một mối tình lãng mạn. Nhưng không may, hạnh phúc lại không đến với họ. Trở lại với năm 2012, Seo Joon - là con của In Ha (Jang Geun Suk) đã gặp và yêu HaNa - con gái của Yoon Hee (YoonA). 
Vai diễn Seo In Ha của Jang Geun Suk vào những năm 1970 là một chàng sinh viên nghệ thuật lãng mạn sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì tình yêu. Còn con trai In Ha - Seo Joon thì lại là một anh chàng nhiếp ảnh gia vô tư, muốn tận hưởng một cuộc sống tự do tự tại. Vai diễn Kim Yoon Hee của Yoona vào những năm 1970 là một cô gái nhẹ nhàng, thanh lịch như một nữ thần, trong khi đó, con gái Yoon Hee lại là một cô gái trong sáng, đáng yêu và xì tin.Đạo diễn Yoon Seuk Ho và biên tập Oh Soo Yeon - những người đã "sinh ra" hàng loạt những bộ phim ăn khách như Trái Tim Mùa Thu, Bản Tình Ca Mùa Đông, và lần này họ lại tiếp tục cho ra mắt Love Rain. Sự kết hợp giữa Jang Geun Suk, YoonA, Yoon Seuk Ho và Oh Soo Yeon liệu sẽ tạo nên một làn sóng đảm bảo rating cho KBS hay không? chúng ta hãy cùng chờ xem!

Một số hình ảnh hậu trường phim:
 Michky (TH) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Jang Geun Suk

 

Yoona

 

Love Rain

Tập 19 "Vì yêu mà đến": 29 tuổi nhưng lại chưa yêu ai, chàng "soái ca" miền Tây vẫn bị từ chối lời tỏ tình

Tập 19 "Vì yêu mà đến": 29 tuổi nhưng lại chưa yêu ai, chàng "soái ca" miền Tây vẫn bị từ chối lời tỏ tình