Hình ảnh Dương Mịch bị tụt váy giữa sự kiện gây "bão" xứ Trung

Sự cố đáng tiếc của Dương Mịch và cách hành xử của cô nhanh chóng trở thành chủ đề trên mạng xã hội.

Trong giới nghệ sĩ, Dương Mịch luôn được đánh giá là ngôi sao có chỉ số EQ đáng ngưỡng mộ. Trong những tình huống gây bối rối, người đẹp đều có thể xử lý một cách khá tinh tế.

photo-1

photo-2

Mới đây, trên weibo bất ngờ xôn xao lại một sự cố trong quá khứ của Dương Mịch. Được biết, trong một lần tham gia sự kiện, người đẹp nhận được rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện với bộ váy quây sexy và xinh đẹp. Lúc này rất nhiều phóng viên đã vây quanh Dương Mịch để phỏng vấn. Trong lúc ồn ào, một phóng viên vô tình kéo chiếc váy khiến nữ diễn viên bị lộ nội y. Cảnh tượng bất ngờ ấy đều được ghi lại vì có rất đông phóng viên ở đó. 

145605-duong-mich-5

Trong khoảnh khắc ấy, Dương Mịch đã rất ngại ngùng nhưng cô nhanh tay giữ chặt nội y để tránh sự cố đáng tiếc. Người đẹp cũng vội vàng kéo váy lên, mỉm cười trấn an mọi người và tiếp tục trả lời phỏng vấn. 

Cách xử lý nhanh ý của Dương Mịch nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Nhiều người cho rằng chính nhờ EQ của Dương Mịch cao đến vậy nên cô mới tồn tại trong giới showbiz vững chắc đến thế. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm