Hết nám - Cuộc đời tôi đã bước sang trang khác

Ngoại hình dù không phải là tất cả, nhưng nếu như có một diện mạo ưa nhìn, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc hòa nhập với xã hội. Tôi đã thật may mắn vì đã kịp nhận ra chân lý đó trước khi quá muộn…

Từ nhỏ, tôi đã là một cô bé có ngoại hình chẳng mấy xuất sắc. Nguyên do là vì những vết nám bẩm sinh vô cùng xấu xí trên khuôn mặt. Nám rải đều trên khuôn mặt và đậm màu khiến tôi vô cùng xấu hổ. Thời đi học, tôi thường bị bạn bè trêu trọc, chúng gọi tôi với biệt danh là “con nám”. Lúc ấy, tôi chỉ biết ôm mặt mà khóc. Gia đình tôi ngày ấy lại không mấy khá giả nên bố mẹ không đủ khả năng để đưa tôi đi chữa trị.

Hết nám - Cuộc đời tôi đã bước sang trang khác - Ảnh 1.

Tôi buồn khi bị bạn bè gọi là “con nám” (ảnh minh họa)

Tôi có một ước mơ là trở thành tiếp viên hàng không, hàng ngày được giúp đỡ mọi người trong các chuyến bay, được đặt chân đến những vùng đất mới. Tôi đã cố gắng học tập, trau dồi kiến thức rất nhiều để thực hiện ước mơ đó. Tuy nhiên, ngày tôi cầm tập hồ sơ đi xin việc, tất cả các nhà tuyển dụng đều nhìn tôi với con mắt ái ngại. Có người còn nói thẳng: “Mặt em bị như thế thì khó có thể gây được thiện cảm với khách!”, “Tiếp viên hàng không thì không thể bị nám được!” Như một gáo nước lạnh dập tắt những ước mơ đầu đời, khi ấy tôi mới thực sự nhận ra rằng bề ngoài quan trọng đến nhường nào.

Hiểu được điều đó, tôi bắt đầu tìm mọi cách để thay đổi diện mạo của mình. Lúc đầu, tôi thử thực hiện các phương pháp trị nám tại nhà nhưng không đạt hiệu quả. Không nản lòng, tôi lên mạng tìm hiểu về các đơn vị trị nám uy tín.

May mắn thay, tình cờ tôi biết đến Viện điều trị nám công nghệ cao qua một diễn đàn. Lướt qua quy trình điều trị của đơn vị này, tôi thấy những điểm khác biệt với những cơ sở điều trị nám khác. Ở đây khách hàng được xác định cấp độ nám trước khi điều trị. Theo lời bác sĩ, thao tác này đặc biệt quan trọng vì có thể đưa ra phác độ điều trị hợp lí nhất cho từng khách hàng. Tham khảo thêm người thân và bạn bè, tôi nhận được những phản hồi tốt và tôi đã quyết định chuẩn bị hành trình để thay đổi diện mạo của mình.

Hết nám - Cuộc đời tôi đã bước sang trang khác - Ảnh 2.

Tôi được các bác sĩ tư vấn về tình trạng nám (ảnh minh họa)

Khi đến đây, tôi được bác sĩ tư vấn tận tình và đưa đi kiểm tra để xác định cấp độ nám. Nám của tôi được bác sĩ xác định ở cấp độ 2. Nghe bác sĩ nói thế tôi cũng thở phào vì đó chưa phải là cấp độ nặng nhất.

Lấy hết quyết tâm, tôi bắt đầu thực hiện hành trình trị nám của mình. Ngày qua ngày, tôi đều hy vọng về một tương lai tươi sáng, khi mà những vết nám không còn nữa, tôi có thể tự tin trong cuộc sống và theo đuổi giấc mơ của mình. Kết thúc liệu trình, các vết nám trên gương mặt tôi đã mờ đi trông thấy, nếu không nhìn kỹ thì rất khó có thể nhận ra. Tôi vô cùng mừng rỡ, cảm thấy như cuộc đời mình đã bước sang một trang mới. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên tôi dù điều trị thành công nhưng sau đó tôi vẫn cần chú ý chăm sóc và bảo vệ da để tránh tình trạng nám quay trở lại.

Hết nám - Cuộc đời tôi đã bước sang trang khác - Ảnh 3.

Giờ đây tôi có thể theo đuổi ước mơ của mình và tự tin đi khắp đó đây (ảnh minh họa)

Từ khi khỏi nám, vận may dường như cũng dần đến với tôi nhiều hơn. Tôi tự tin xin việc ở một hãng hàng không lớn và được nhận ngay. Không chỉ dừng lại ở đó, tôi còn tìm thấy được nửa kia của mình. Đó không ai khác chính là người đồng nghiệp tiếp viên vẫn hằng ngày cùng tôi sát cánh trên mỗi chuyến bay. Anh nói rất ấn tượng với vẻ ngoài tràn đầy sức sống của tôi. Nhưng hơn hết, anh nhìn thấy được vẻ đẹp tâm hồn của tôi bên trong vẻ ngoài ấy.

Hàng ngày, tôi vẫn thường vào diễn đàn để chia sẻ cho các chị em về kinh nghiệm trị nám của mình. Tôi mong muốn rằng sẽ có thật nhiều người may mắn như tôi, chữa trị khỏi nám và có thể thay đổi vận mệnh của chính bản thân.

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM – TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ TẠI VIỆT NAM

Viện điều trị nám là đơn vị nghiên cứu, phân chia nám theo từng cấp độ khác nhau từ đó đưa ra được phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho từng khách hàng, là đơn vị cam kết bảo hành kết quả trong điều trị nám.

Website: Viendieutrinam.vn

Hotline: 19006499

Từ Khóa

PR

Móc hoa nhỏ trang trí đồ len cực xinh xắn dễ thương!!

Móc hoa nhỏ trang trí đồ len cực xinh xắn dễ thương!!