Hé lộ cảnh khóa môi lãng mạn trong "50 Sắc Thái" phần 2

Cặp đôi Dakota Johnson và Jamie Dornan vừa quay những cảnh lãng mạn đầu tiên của "50 Sắc Thái" phần 2 tại Vancouver.

Tiếp nối thành công doanh thu từ mùa Valentine trước, Fifty Shades Darker - phần 2 của 50 Sắc Thái (tựa gốc: Fifty Shades of Grey) chính thức khởi động. Dù ê kíp tuyên bố giữ bí mật địa điểm bấm máy nhưng vừa qua, một số hình ảnh đầu tiên trên phim trường Vancouver của Dakota JohnsonJamie Dornan đã được phóng viên "chộp" được. Trong đó, cặp đôi "Christian Grey" và "Anatasia Steele" đã lãng mạn khóa môi trong thời tiết se lạnh.

Hé lộ cảnh hôn nồng nàn trong
Khung cảnh lãng mạn tăng độ chân thực cho cảnh quay của "Fifty Shades Darker".

Hé lộ cảnh hôn nồng nàn trong

Hé lộ cảnh hôn nồng nàn trong
Dakota Johnson mỉm cười sau khi hôn "chàng tỉ phú Grey".

Do đã hợp tác ăn ý với nhau từ phần đầu và mạnh dạn đóng "cảnh nóng" cùng bạn diễn đã có gia đình nên Dakota Johnson không gặp mấy khó khăn ở những cảnh quay nhẹ nhàng trên. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn đùa cợt với Jamie Dornan ở hậu trường và bị ê kíp trêu đến cười ra nước mắt. 

Hé lộ cảnh hôn nồng nàn trong
Nữ diễn viên nhanh tay lau nước mắt vì cười quá nhiều.

Hé lộ cảnh hôn nồng nàn trong
Jamie Dornan ra dáng quý ông lịch lãm và tận tình chăm sóc đồng nghiệp.

Trước đó, 50 Sắc Thái phần 1 đã "thắng lớn" tại Mâm xôi vàng - lễ trao giải mà không nghệ sĩ nào muốn được vinh danh. Dakota Johnson và Jamie Dornan lần lượt "ẵm" giải Nữ diễn viên chính tệ nhất Nam diễn viên chính tệ nhất. Cả hai còn "song kiếm hợp bích" thắng luôn cả giải Cặp đôi tệ nhất màn ảnh, trong khi phim được xướng tên ở hai hạng mục là Phim chuyển thể tệ nhất Phim truyện dở tệ nhất năm

50 sắc thái
"50 Sắc Thái" "ẵm" một lúc 5 giải Mâm xôi vàng.

Với kinh phí khiêm tốn vào khoảng 40 triệu nhưng lại đạt doanh thu "khủng", 50 Sắc Thái trở thành tâm điểm của toàn cầu, giúp tên tuổi Dakota Johnson và Jamie Dornan vụt sáng trong đêm. Tuy vậy, phim vẫn là nỗi thất vọng lớn đối với khán giả bởi kịch bản chuyển thể lẫn diễn xuất của cặp đôi chưa được xuất sắc.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm