Sao Việt nô nức đến đám cưới Hiếu Hiền

06-12-2010 07:48:42

Ngày hạnh phúc nhất đời của Hiếu Hiền đã được long trọng tổ chức vào tối qua, ngày 5/12.

Có rất nhiều bạn bè thân thuộc, đặc biệt là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam đã tới dự đám cưới của Hiếu Hiền. Điều này chứng tỏ, Hiếu Hiền không chỉ dễ thương, gần gũi trên sân khấu, phim ảnh mà ở ngoài đời anh cũng rất dễ thương và được nhiều bạn bè cảm mến. Chính vì thế họ đã nô nức đến chúc mừng ngày hạnh phúc của anh.
 

Mỹ Tâm dù đang bận bịu với nhiệm vụ Ban giám khảo của Sao mai điểm hẹn 2010 vẫn tranh thủ đến chúc phúc cho Hiếu Hiền.

Vợ chồng nhà Ốc Thanh Vân

Công chúa thỏ Thanh Thảo đi cùng một người bạn

Vợ chồng son Lý Hải - Minh Hà chọn trang phục rất "Xì tin" đến dự đám cưới bạn.Tường Vi và Phan Đinh Tùng ăn mặc khá đồng điệu trong tiệc cưới Hiếu Hiền

Tuấn Hưng, Lương Mạnh Hải và đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh

Lương Mạnh Hải

Tuấn Hưng lịch lãm và sang trọng với vest nhung đen

Siêu mẫu Đức Tiến đến dự đám cưới một mình

Trong ngày trọng đại, nhưng Hiếu Hiền vẫn còn khá "nhí nhảnh". Minh chứng là anh ấy vẫn còn thích chơi chong chóng đủ màu.

Thực ra, cái chong chóng đồ chơi của trẻ con là một hình ảnh đặc biệt với Hiếu Hiền. Nó gắn liền với vai diễn ấn tượng của anh trong "Bỗng dưng muốn khóc". Nhờ vai diễn này mà Hiếu Hiền trở nên gần gũi và thân thiết với khán giả truyền hình.

Ngô Thanh Vân "bỏ" Trí Nguyễn để sóng đôi cùng Lê Hoàng


Tăng Thanh Hà mặc khá đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ

Vũ Ngọc Đãng hình như rất thích "có em bé". Anh không ngừng trầm trồ khen ngợi bé gái của Quyền Linh. Trong khi đó Lê Hoàng thì lại khoanh tay thờ ơ.

Quyền Linh đến đám cưới cùng con gái
 
Đôi vợ chồng trẻ nở nụ cười rạng rỡ trong ngày thành hôn
 
Sau phim "Bỗng dưng muốn khóc", Hiếu Hiền bỗng dưng nổi tiếng. Anh xuất hiện nhiều hơn trong những vai diễn mới và tạo được dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Và giờ Hiếu Hiền lại "bỗng dưng" cưới được vợ xinh. Đây có lẽ là năm may mắn nhất của Hiếu Hiền. Chúng ta sẽ cùng chúc cho vợ anh có thật nhiều hạnh phúc!
 
Bài: Duy Khánh
Ảnh: Minh Cao
 
Từ Khóa

Pham Huong hat Ve Thoi cua Thao Trang