"Hạo Lan truyện": Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này

Xa Thi Mạn cho rằng khán giả đừng quá khắt khe với diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong "Hạo Lan truyện", vì vốn dĩ cô gái này vẫn cần thời gian để học hỏi thêm.

Webdrama Hạo Lan truyện vẫn đang được phát sóng trên trang IQiyi - Trung Quốc. Khác với kỳ vọng ban đầu, phản ứng khán giả dành cho Hạo Lan truyện khá tiêu cực. Tính đến ngày 23/1, điểm Douban của bộ phim chỉ còn 4.8, riêng nữ chính Ngô Cẩn Ngôn thì nhận gạch đá vì diễn xuất cứng đơ, quay cảnh gào khóc thảm thương khi mẹ ruột bị ném xuống giếng mà lại chẳng chảy được giọt nước mắt nào.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 1.

Cảnh gào khóc không ra nước mắt của Ngô Cẩn Ngôn.

Trên các diễn đàn phim ảnh, đa phần khán giả đều cho rằng Ngô Cẩn Ngôn còn quá non kém, việc được đẩy lên tuyến chính trong nhiều dự án phim khiến cô nàng càng thêm chảnh chọe, bất cần, thiếu sự nghiêm túc đối với công việc của mình.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất quá tệ, không đủ năng lực làm nữ chính.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn.

Đáp lại những nhận xét không hay về Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn - bạn diễn của cô nàng trong Diên Hi công lược đã lên tiếng bênh vực. Theo đó, Xa Thi Mạn chia sẻ: "Cô ấy là một diễn viên rất chăm chỉ, sự tiến bộ của cô ấy cũng ấn tượng. Cô ấy biết lắng nghe ý kiến góp ý của người khác và là một bạn diễn tuyệt vời". Theo Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn là diễn viên trẻ nên còn thiếu kinh nghiệm và cần thời gian để trưởng thành. Thậm chí, Ngô Cẩn Ngôn vẫn còn phải học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 4.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 5.

Hạo Lan truyện là dự án đánh dấu sự tái hợp của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn sau thành công của bộ phim Diên Hi công lược. Nếu ở Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn làm khán giả điêu đứng vì chuyện tình ngọt ngào, sang đến Hạo Lan truyện, người xem cũng kỳ vọng Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn sẽ có cái kết tươi sáng, hạnh phúc.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 6.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 7.

Hạo Lan truyện: Ngô Cẩn Ngôn bị diễn tệ đến mức khóc không ra nước mắt, Xa Thi Mạn lên tiếng thế này  - Ảnh 8.

Hạo Lan truyện lấy bối cảnh đời nhà Tần, xoay quanh cuộc chiến dai dẳng của 2 nước Tần - Triệu. Ở vùng Hàm Đan nước Triệu, con gái của Ngự sử Lý Hách là Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị mẹ kế hãm hại, nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt, thậm chí bị bán đi. Sau đó, Hạo Lan gặp được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn). Ban đầu, Lã Bất Vi tính dùng Hạo Lan làm chiêu bài giúp hắn tiến thân. Lã Bất Vi đã "đầu tư" cho Hạo Lan, biến nàng trở thành món quà hiến tặng cho cháu của vua nước Tần là Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Thời điểm này, Doanh Dị Nhân đang làm con tin tại nước Triệu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm