Gần đây trên mạng xuất hiện tin đồn hâm nóng cơm có thể gây ung thư. Tuyên bố này đã gây nghi ngờ ở nhiều người, vậy sự thật là gì?
Đã bao giờ bạn hâm thức ăn trong lò vi sóng mà gặp phải tình huống chỗ thì nóng phỏng lưỡi, chỗ thì còn lạnh ngắt chưa?
Đã có nghiên cứu chứng minh rằng, có những thực phẩm khi hâm nóng lại sẽ nguy hiểm đến sức khỏe.
Thói quen dùng lò vi sóng đã trở nên phổ biến vì sự nhanh chóng tiện lợi của nó. Tuy nhiên, chút ít thời gian nhưng đổi lại là sức khỏe của con thì chắc hẳn mẹ nào cũng phải dè chừng.
Đừng bao giờ hâm nóng lại những thực phẩm này lần thứ 2 vì chúng có thể sinh ra chất độc có hại cho sức khỏe.