Hài hước như Lý Tiểu Lộ, lên mạng mỉa mai Giả Nãi Lượng lại bị lộ tẩy

Không những không thành công trong việc "diss" Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ còn phải nhận chỉ trích từ dư luận.

Sau scandal ngoại tình hơn 1 năm trước, Lý Tiểu Lộ cũng trở nên "im hơi lặng tiếng" hơn khi cô nàng chủ yếu dành thời gian đưa con gái Điềm Hinh đi chơi, xây dựng hình ảnh mẹ hiền. Những tưởng trong lòng Lý Tiểu Lộ sẽ có phần nào ân hận vì đã phản bội Giả Nãi Lượng, nào ngờ cô còn chỉ trích anh ngay trên Weibo với tình huống không thể hài hước hơn, đó là quên dùng nick ảo thay cho nick thật.

Hài hước như Lý Tiểu Lộ, lên mạng mỉa mai Giả Nãi Lượng lại bị lộ tẩy  - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng khi còn hạnh phúc bên nhau.

Được biết một tài khoản trên Weibo đã chia sẻ bài viết ca ngợi Lý Tiểu Lộ là một người phụ nữ tuyệt vời, nỗ lực làm từ thiện, yêu thương và bảo vệ con gái, luôn nhẫn nhịn vì chồng.

 Tuy nhiên bên dưới bài đăng lại là rất nhiều ý kiến tiêu cực về Lý Tiểu Lộ, trong đó có một tài khoản đã bình luận: "Chẳng phải chuyện ăn uống chi tiêu của Lý Tiểu Lộ đều là do Giả Nãi Lượng gánh vác hay sao. Anh ta mà không kiếm tiền thì mẹ con cô biết tiêu pha kiểu gì".

Hài hước như Lý Tiểu Lộ, lên mạng mỉa mai Giả Nãi Lượng lại bị lộ tẩy  - Ảnh 2.

Bài ca ngợi Lý Tiểu Lộ nhận được nhiều phẫn nộ từ netizen.

Có vẻ như rất phẫn nộ trước ý kiến của netizen kia nên Lý Tiểu Lộ đã quên mất phải đăng nhập bằng nick ảo, từ nick thật cô đáp trả lại luôn: "Con mắt nào của bạn nhìn thấy cô ấy ăn uống và chi tiêu bằng tiền của Giả Nãi Lượng? Bạn đã nhìn thấy Giả Nãi Lượng cho cô ấy cái gì? Tôi cảm thấy bài viết kia rất chính xác".

Và đương nhiên Lý Tiểu Lộ cũng nhanh chóng nhận ra sự nhầm lẫn của mình, đồng thời vội vàng xóa bình luận nhưng vẫn bị netizen chụp lại. Nữ diễn viên 36 tuổi vì việc này mà tiếp tục bị netizen xứ Trung chỉ trích, trở thành trò cười cho thiên hạ.

Hài hước như Lý Tiểu Lộ, lên mạng mỉa mai Giả Nãi Lượng lại bị lộ tẩy  - Ảnh 3.

Dùng ngay nick thật diss Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ trở thành trò cười cho thiên hạ.

Sau việc này Lý Tiểu Lộ lại càng bị chỉ trích thậm tệ hơn và netizen xứ Trung cảm thấy buồn thay cho Giả Nãi Lượng khi anh lấy phải một cô vợ như vậy. Những tưởng Lý Tiểu Lộ im lặng lâu như vậy và đã nhận ra lỗi của mình nhưng nào ngờ cô vẫn thản nhiên chỉ trích chồng mình, dường như chưa bao giờ thấy bản thân đã sai.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm