Hà Nội: Người đàn ông chỉ tay về phía CSGT bị phạt 2 lỗi vi phạm

Sáng 8/10, một tài khoản facebook đăng tải đoạn clip ghi lại tình huống người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda SH màu trắng, không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng dừng xe và đã có thái độ chỉ tay vào mặt CSGT gây xôn xao dư luận.

Theo ghi nhận, sau khi bị CSGT yêu cầu dừng xe ngay giữa ngã tư, người đàn ông điều khiển SH vẫn ngồi trên xe và đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực đông người.

Hà Nội: Người đàn ông chỉ tay về phía CSGT bị phạt 2 lỗi vi phạm - Ảnh 1.

Người đàn ông bị CSGT yêu cầu dừng xe ngay tại ngã tư

Sự việc trên ngay sau đó được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, khu vực xảy ra vụ việc ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội). 

Hà Nội: Người đàn ông chỉ tay về phía CSGT bị phạt 2 lỗi vi phạm - Ảnh 2.

Người vi phạm có cử chỉ thiếu văn minh

Liên quan đến sự việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo Đội CSGT số 3 Công an TP. Hà Nội cho biết: Ngay trong sáng nay, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính đối với thanh niên trên với 2 lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Hà Nội: Người đàn ông chỉ tay về phía CSGT bị phạt 2 lỗi vi phạm - Ảnh 3.

Cảnh sát đã quyết định phạt 2 lỗi đối với người này

Theo vị lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông, với hai lỗi trên, người điều khiển SH bị xử lập biên bản xử phạt hành chính số tiền 500.000đ (lỗi không đội mũ bảo hiểm 150.000đ, lỗi đi ngược chiều 350.000đ) và tước bằng lái xe 2 tháng.

Vị này cũng cho biết, qua kiểm tra, thanh niên đầu trần điều khiển SH đi ngược chiều có đầy đủ giấy tờ phương tiện, bằng lái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm