Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Hà Nội: Bảo vệ chung cư đánh nhân viên dọn vệ sinh đến tím mắt

Trong lúc dọn dẹp vệ sinh tòa chung cư, cô Vũ Thị T. phát hiện bãi nôn ói cạnh cầu thang máy. Khi nhắc nhở thì cô bị bảo vệ hành hung.

Mới đây, báo điện tử Trí Thức Trẻ nhận được phản ánh của nhiều cư dân thuộc chung cư VOV Mễ Trì về việc cô Vũ Thị T. (nhân viên dọn dẹp vệ sinh tại chung cư) bị một bảo vệ hành hung.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 18/6 khi đang tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại tòa chung cư CT2-D1 (chung cư VOV Mễ Trì) trên tầng 19 thì bất ngờ phát hiện 1 bãi nôn ói khá lớn ngay cạnh khu vực cầu thang máy. Ngay lập tức cô T. tiến hành dọn dẹp hết bãi nôn ói, sau đó cô T. đã vào 1 gia đình tại tầng 19 để hỏi xem ai đã nôn ói ra khu vực cạnh cầu thang máy để nhắc nhở.

Hà Nội: Bảo vệ chung cư đánh nhân viên dọn vệ sinh đến tím mắt - Ảnh 1.

Tòa chung cư CT2-D1 nơi cô T. bị bảo vệ N. hành hung.

Tuy nhiên, tại căn hộ tầng 19, vị chủ nhà nói không biết và chỉ về phía vị bảo vệ tên N.(trực ca đêm) thì vị bảo vệ này có dấu hiệu còn say rượu. Sau đó cô T. có nhắc nhở và di chuyển xuống khu vực lễ tân.

Khi cô T. di chuyển xuống tầng 1 đã báo cáo sự việc với lễ tân cùng tổ bảo vệ trực ca ngày biết sự việc. Ngay sau đó, tổ bảo vệ đã dùng bộ đàm để thông báo với anh N. về vụ việc. Ít phút sau, anh N. di chuyển xuống tầng 1 và đã có những lời lẽ không hay với lễ tân.

Hà Nội: Bảo vệ chung cư đánh nhân viên dọn vệ sinh đến tím mắt - Ảnh 2.

Cô T. bị thương sau khi bảo vệ hành hung.

Ngay sau đó, bảo vê N. đã ra tay đấm vào mắt cô T. khiến cô đập đầu vào tường sảnh tầng 1.

Kể lại về sự việc, cô T. cho hay: "Bảo vệ N. đánh tôi khiến tôi không phản ứng kịp nên đập đầu vào tường".

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ cùng lễ tân tòa nhà đã đưa cô T. vào phòng để nghỉ nhưng bảo vệ N. đã đòi xông vào tiếp tục hành hung nhưng đã bị nhiều người can ngăn.

Phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ tòa chung cư CT2-D1 đã nhanh chóng báo cáo với Công an phường Mễ Trì.

Về phần sức khỏe của cô T., ngay sau khi xảy ra sự việc, cô T. đã được người nhà đưa đi bệnh viện chụp chiếu, rất may không nguy hiểm đến tính mạng.

Chiều ngày 19/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết, đã tiếp nhận sự việc và đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Nam Từ Liêm xử lý.

Từ Khóa

đánh nhân viên

 

nhân viên vệ sinh

 

hành hung

Tập 10 "Phiên tòa tình yêu": Hồng Vân bật khóc kể chuyện giận bố bỏ nhà đi bụi

Tập 10 "Phiên tòa tình yêu": Hồng Vân bật khóc kể chuyện giận bố bỏ nhà đi bụi