Ha Ji Won chính thức nên duyên với nam phụ "Hậu duệ mặt trời" trong phim mới

Jin Goo đã xác nhận tham gia dự án phim bạc triệu "Prometheus" cùng với Ha Ji Won vào ngày 13/7 vừa qua.

Với kinh phí sản xuất lên đến con số khủng 30 triệu Won (khoảng 26,7 triệu USD), bộ phim khoa học viễn tưởng Prometheus được so sánh là một trong những bộ phim bạc triệu của màn ảnh Hàn. Đoàn phim đã chính thức công bố danh tính nam chính của phim vào ngày 13/7. Cùng với nữ diễn viên kỳ cựu Ha Ji Won, "thượng sĩ Seo" điển trai, nam tính của Hậu duệ mặt trời ngày ấy - nam diễn viên Jin Goo - sẽ vào vai người tình màn ảnh của cô.

Ha Ji Won chính thức nên duyên với nam phụ Hậu duệ mặt trời trong phim mới - Ảnh 1.

Trong phim, Jin Goo vào vai Park Hoon, một sĩ quan quân đội trực thuộc đại sứ quán của Bắc Triều Tiên đóng tại Moscow, Nga. Cuộc sống của anh đảo lộn khi bất ngờ vướng vào vòng xoáy phức tạp trong những ngày sống tại đây.

Ha Ji Won chính thức nên duyên với nam phụ Hậu duệ mặt trời trong phim mới - Ảnh 2.

Nội dung phim phản ánh mối quan hệ giữa Hàn Quốc - Bắc Triều Tiên và cả những vấn đề liên quân đến vũ khí hạt nhân trong thời gian gần đây. Prometheus kể về sự biến mất bí ẩn của các nhà khoa học nghiên cứu hạt nhân Bắc Triều Tiên khi họ đang trên đường trở về nước.

Park Hoon (Jin Goo) đã vô tình bị dính vào những lộn xộn này một cách bất ngờ khi anh đang sống tại Nga. Sĩ quan trẻ đã phải vừa làm việc, vừa giữ vững lương tâm và niềm tin của mình cho đến khi anh gặp được Cha Eun Seo (Ha Ji Won), một sĩ quan tình báo nhằm mục đích vô hiệu hóa khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.

Ha Ji Won chính thức nên duyên với nam phụ Hậu duệ mặt trời trong phim mới - Ảnh 3.

Bên cạnh những cảnh hành động và sự hồi hộp khi nhân vật chính là một gián điệp chính trị - khoa học, khán giả còn được thưởng thức một chuỗi những sự kiện điên rồ diễn ra xung quanh nhân vật của Jin Goo và Ha Ji Won. Prometheus dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng cuối năm 2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm