Gwyneth Paltrow diện bikini khoe dáng nõn nà

Thanh Phương (Theo DM),

Cuối tuần vừa qua, tại vùng biển Caribbean, Gwyneth Paltrow lại có dịp khoe hình thể chuẩn với những đường cong "sắc nét" của mình khiến người phải thèm muốn.

Gwyneth Paltrow khoe dáng chuẩn
 
Bà mẹ hai con, 38 tuổi này khá thoải mái  với nắng gió nhẹ của vùng biển đẹp như thiên đường này. Cô diện bikini màu xanh và thỏa thích thư giãn thảnh thơi cùng hai cục cưng của mình.
 
Cô thư giãn thoải mái cùng hai cục cưng của mình
 
Bà mẹ hai con này đã thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có dáng hình này

Để có thể giữ được form chuẩn  như  vậy, nữ diễn viên đã tiết lộ cô sử dụng phương pháp trị liệu làm đẹp tự chế để duy trì làn da sáng. Thông thường, cô dùng một hỗn hợp của đường, cà phê xay, bột yến mạch, mật ong và dầu ô liu. Cô cũng học tập theo tạp chí Maple Syrup Diet uống nhiều nước chanh để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.

 
Gwyneth là diễn viên ăn chay nhiều năm nay ở Hollywood

Gwyneth Paltrow vốn được coi là một trong những nữ diễn viên có thân hình thon thả nhất Hollywood bởi Gwyneth ăn chay đã nhiều năm nay. Tuy nhiên, khi mang bầu hai đứa con, cô đã phải tạm dừng việc ăn chay để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho con của mình. Vì thế, khi bé thứ hai, Mose được 6 tháng thì thân hình Gwyneth vẫn còn khá đẫy đà.

 
Hãy so sánh với dáng hình chuẩn "đồng hồ cát" của cô bây giờ
 
Vì vậy, cô phải lấy lại phom người chuẩn như thời con gái, Gwyneth Paltrow vẫn tiếp tục áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của một bác sỹ nổi tiếng tại Hollywood là Joshi, đây là bác sỹ quen thuộc của các ngôi sao như: Cate Blanchett, Rupert Everett, Kate Moss…
 
Gwyneth đang có kế hoạch tấn công làng âm nhạc thế giới
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm