Giữa lùm xùm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bà xã của Lee Byung Hun bất ngờ nhận được vô số lời khen vì nhan sắc

Ở tuổi U40 và đã kết hôn sinh con nhưng Lee Min Jung vẫn đẹp như thời thiếu nữ.

Chiều ngày 3/3 vừa qua, Lee Min Jung đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để đến Paris chụp hình cho một tạp chí thời trang. Dù không trang điểm cầu kỳ và diện đồ khá đơn giản nhưng Lee Min Jung vẫn ghi điểm tuyệt đối nhờ nhan sắc trẻ trung. Ở tuổi 37 và đã kết hôn sinh con nhưng Lee Min Jung vẫn như thời thiếu nữ, rất xinh đẹp và không thể chê được ở điểm nào.

Giữa lùm xùm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bà xã của Lee Byung Hun bất ngờ nhận được vô số lời khen vì nhan sắc - Ảnh 1.

Giữa lùm xùm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bà xã của Lee Byung Hun bất ngờ nhận được vô số lời khen vì nhan sắc - Ảnh 2.

Vẻ đẹp "hack tuổi" khó tin của bà xã Lee Byung Hun.

Giữa lùm xùm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bà xã của Lee Byung Hun bất ngờ nhận được vô số lời khen vì nhan sắc - Ảnh 3.

Giữa lùm xùm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bà xã của Lee Byung Hun bất ngờ nhận được vô số lời khen vì nhan sắc - Ảnh 4.

Giữa lùm xùm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bà xã của Lee Byung Hun bất ngờ nhận được vô số lời khen vì nhan sắc - Ảnh 5.

Không cần trang điểm và mặc đồ cầu kỳ, Lee Min Jung vẫn dễ dàng "hút" ống kính ở sân bay.

Kể từ sau khi kết hôn với Lee Byung Hun năm 2013 và rồi sinh con, Lee Min Jung cũng không còn hoạt động nhiều trong showbiz nữa. Lee Min Jung thường được mang ra so sánh với nhan sắc của Song Hye Kyo - tình cũ một thời của chồng cô Lee Byung Hun.

Mới đây người đẹp sinh năm 1982 đã tái hợp với bạn diễn Joo Sang Wook trong bộ phim Số phận và giận dữ, tuy kịch bản cùng diễn xuất của cặp đôi được đánh giá cao nhưng lại không đạt được thành tích như kỳ vọng vì đụng độ quá nhiều phim hot khác. Hiện tại ngoài việc chăm lo cho gia đình, Lee Min Jung cũng chỉ tham gia một số hoạt động ngoài lề trong showbiz, cô vẫn chưa có ý định tiếp tục nhận phim.

Giữa lùm xùm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, bà xã của Lee Byung Hun bất ngờ nhận được vô số lời khen vì nhan sắc - Ảnh 6.

Hiện tại Lee Min Jung tiếp tục vào giai đoạn nghỉ ngơi và tập trung cho gia đình.

Nguồn: My Daily

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm