Giữa lúc căng thẳng trận lượt về lên cao, Đình Trọng "sơ vin" lần đầu biến thành Trọng "gắt", bênh Văn Hậu bị chơi xấu

Khoảnh khắc cực thú vị và đáng yêu của "trai ngoan" Đình Trọng khi trông thấy cầu thủ Philippines đánh vào cằm Văn Hậu đã được dân mạng chộp lại, chia sẻ khắp nơi với tốc độ như tên lửa.

Giữa hiệp 1 của trận lượt về Việt Nam - Philippines đang diễn ra trên sân Mỹ Đình, khi đội bạn đang dàn đội hình chuẩn bị đá phạt hướng đến khung thành của thủ môn Văn Lâm thì cầu thủ tên Yasuo đã có hành động rất khó hiểu: nhảy lên đẩy vai vào cằm cậu "em út" Văn Hậu. Rất tiếc là hành vi này không bị trọng tài xử phạt, chỉ bị nhắc nhở. Ngay lập tức, các chàng trai tuyển Việt Nam đã xúm lại "cảnh cáo" thanh niên manh động bên phía team bạn.

Vốn dĩ rất đoàn kết nên việc các chàng trai của chúng ta bênh vực nhau không có gì phải bàn, tuy nhiên, tiêu điểm chú ý của mọi người lại đổ dồn vào Đình Trọng - thanh niên hiền lành nhất đội tuyển, chuyên sơ vin áo trong quần khi thi đấu. Trước nay fan hâm mộ mới chỉ thường xuyên chứng kiến cảnh Duy Mạnh "gắt" lên khi bị đội bạn chơi xấu, gây xích mích, hoặc Đức Chinh, Quang Hải "hơi hơi" khó ở, còn hôm nay thì lần đầu tiên thấy Đình Trọng bộc lộ cảm xúc vô cùng đáng yêu như vậy.

Giữa lúc căng thẳng trận lượt về lên cao, Đình Trọng sơ vin lần đầu tiên biến thành Trọng gắt bênh đồng đội - Ảnh 1.

Lần đầu thấy Trọng "đanh đá" khiến fans nữ thích thú vô cùng.

Đình Trọng còn giơ tay lên chỉ vào mặt thanh niên đã gây lỗi với Văn Hậu, tỏ thái độ cực kỳ phẫn nộ, song các cổ động viên ở ngoài sân, đặc biệt là chị em phụ nữ thì lại cười sung sướng hả hê vô cùng. Hóa ra Trọng cũng không hiền lắm đâu các mẹ ạ, Văn Đức với Xuân Trường còn phải nhảy vào can kia kìa! Vẫn sơ vin áo trong quần, nhưng Trọng không phải là thanh niên nghiêm túc mặt ngơ ngơ đâu nha. Trọng chỉ hiền khi ở nhà với thầy u, với đồng đội, chứ người khác mà bắt nạt bạn bè của cậu thì không biết Trọng sẽ làm gì đâu nha.

Giữa lúc căng thẳng trận lượt về lên cao, Đình Trọng sơ vin lần đầu tiên biến thành Trọng gắt bênh đồng đội - Ảnh 2.

Cầu thủ phạm lỗi bên phía Philippines chỉ bị trọng tài nhắc nhẹ, có lẽ vì thế nên mới khiến Đình Trọng cáu.

Cùng lúc đó, ở ngoài sân trên băng ghế dự bị, dân mạng cũng bò lăn ra cười khi bắt gặp khoảnh khắc "công chúa" Công Phượng ngồi thẫn thờ bên cạnh Văn Toàn. Không biết cả 2 chàng đang nghĩ gì nhỉ?

Giữa lúc căng thẳng trận lượt về lên cao, Đình Trọng sơ vin lần đầu tiên biến thành Trọng gắt bênh đồng đội - Ảnh 3.

Phượng và Toàn không tỏ ra lạ lắm khi thấy Trọng "gắt" như thế nhỉ?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm