Thực hư hình ảnh Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ thân mật bên nhau sau scandal

Những tấm hình thân mật của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải loạt hình ảnh của Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ cùng nhau xuất hiện tại sân bay. Theo một số bài báo thì đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện bên nhau sau scandal ngoại tình.

Thực hư hình ảnh Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ thân mật bên nhau sau scandal - Ảnh 1.

Thực hư hình ảnh Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ thân mật bên nhau sau scandal - Ảnh 2.

Cũng theo những hình ảnh đăng tải thì Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã hòa thuận trở lại.Thậm chí cả hai còn vui vẻ cười đùa tại sân bay như chưa từng có scandal ngoại tình ầm ĩ những ngày qua.

Thực hư hình ảnh Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ thân mật bên nhau sau scandal - Ảnh 3.

Thực hư hình ảnh Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ thân mật bên nhau sau scandal - Ảnh 4.

Truyền thông Hoa ngữ còn cho hay Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tranh thủ tạt vào một số cửa hàng tại sân bay để mua sắm trong khi chờ tới giờ bay.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú. Theo nhiều người có vẻ như mâu thuẫn đã được người trong cuộc giải quyết một cách êm thấm. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện những hình ảnh này thực chất là ảnh cũ từ 14/2 năm ngoái khi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cùng có mặt ở sân bay để trở về nhà.

Phản ứng trước thông tin này, người hâm mộ cho biết điều này có vẻ hợp lý hơn bởi nếu Giả Nãi Lượng đã nhanh chóng vui vẻ tươi tỉnh thế này thì thật khó tin.

Nguồn: Sina


Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày