Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh "mệt bở hơi tai" khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau

Con đến từ hành tình nào

Tập 12 Con đến từ hành tinh nào chứng kiến một ngày đặc biệt khi Đăng Khôi quyết định mời bố con Huy Khánh đến nhà chơi.

Tập 12 Con đến từ hành tinh nào vừa lên sóng chứng kiến một ngày đặc biệt khi Đăng Khôi quyết định mời bố con Huy Khánh đến nhà chơi. Tuy nhiên, cả 2 ông bố đều không ngờ, lần gặp nhau đầu tiên của các bé lại xảy ra vô số tình huống khó đỡ.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 1.

Lần đầu đến nhà chú Đăng Khôi, bé Cát Cát có chút ngại ngùng. Rất tâm lý, Đăng Khôi quyết định rủ mọi người làm nước ép dưa hấu để 2 bạn trẻ làm quen nhau. Quả nhiên, chỉ sau một lần thực hiện món nước ép, Cát Cát và Ken đã nhanh chóng thân thiết.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 2.

Chớp lấy thời cơ, 2 ông bố "rủ" 2 bé cùng bước vào trò chơi thi thổi bong bóng. Trò này vốn là sở trường của Cát nên công chúa nhà Huy Khánh đã thổi được một quả bóng cực to chỉ trong một nốt nhạc, trong khi đó, lần đầu làm quen với món đồ chơi lạ hoắc đã khiến cậu nhóc nhà Đăng Khôi khá chật vật.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 3.

Vì Thủy Anh vắng nhà, nên "khách mời" Huy Khánh còn kiêm luôn nhiệm vụ giữ nhóc tỳ Đăng Anh, để "chủ nhà" Đăng Khôi và bé Ken tập trung chuẩn bị bữa ăn đãi khách.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 4.

Cuối cùng, mọi người cũng bắt đầu quây quần trước bàn ăn. Trong khi các bạn trẻ đang làm quen với cách cuốn gỏi, thì Đăng Khôi bất ngờ đề nghị Ken và Cát Cát giao lưu bằng cách trao đổi cuốn cho nhau. Chuyện này dĩ nhiên được Ken hoàn thành khá nhanh chóng, tuy nhiên món quà đáp lại của Cát Cát khiến cậu bé phải sững sờ.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 5.

Biết Ken không thích ăn rau, Cát Cát lém lỉnh lấy luôn một nắm rau lớn, làm thành một cuộn gỏi cuốn khổng lồ, khiến cậu bạn "nhận quà mà lòng xám xịt", còn hai ông bố cũng được một trận cười sảng khoái. Xem ra chỉ mới lần đầu gặp mặt, Cát Cát đã biến cách "làm khó" chàng Ken.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 6.

Sau bữa ăn là màn "đầu bếp" Đăng Khôi trổ tài hướng dẫn mọi người làm kem. Thế nhưng, 2 ông bố một lần nữa lại không ngờ đến, chính chuyện này làm phát sinh một vấn đề mới. Vì món kem của Ken vẫn chưa đông như ý, mà mọi người lại chẳng ai lắng nghe, vẫn lấy ra ăn đã khiến Ken nổi giận, đùng đùng bỏ ra một góc.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 7.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau

Đến lúc này thì ông bố Đăng Khôi quyết định "xử lý" theo cách nghiêm khắc hơn bằng cách đưa Ken vào phòng, phân tích rõ cho cậu bé thấy thái độ của mình là không đúng. Sau cuộc nói chuyện nghiêm túc giữa hai bố con, Ken đã hiểu ra lỗi của mình, đồng thời đúng với tính dễ giận, dễ làm lành, Cát Cát và Ken đã nhanh chóng bắt tay làm hòa, còn hai ông bố dĩ nhiên cũng kịp thở phào nhẹ nhõm.

Gia đình Đăng Khôi, Huy Khánh mệt bở hơi tai khi lần đầu cho các nhóc tì gặp nhau - Ảnh 9.

Trong khi ông bố Huy Khánh và Đăng Khôi có một ngày mệt nhoài nhưng cũng đầy trải nghiệm đáng nhớ, thì 2 mẹ con Xuân Lan lại trải qua những giây phút khá kịch tính. Để bé Thỏ biết cách tự bảo vệ mình trước những kẻ xấu, Xuân Lan đã cùng ekip chương trình thực hiện 2 tình huống giả định, dụ bé đi theo người lạ. Sau những phút hồi hộp lẫn lo lắng, bà mẹ trẻ đã có thêm nhiều bài học ý nghĩa trong việc giáo dục, bảo vệ con cái.

Tập 13 Con đến từ hành tinh nào sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 19g Chủ Nhật – 26/03/2017, trên kênh HTV2.

Từ Khóa

Con đến từ hành tình nào

 

đăng khôi

 

huy khánh

Huấn luyện viên "bật mí" 3 bài tập với giẻ bắc nồi có thể tận dụng để tập luyện ngay trong lúc nấu nướng

Huấn luyện viên "bật mí" 3 bài tập với giẻ bắc nồi có thể tận dụng để tập luyện ngay trong lúc nấu nướng