Ghé thăm "ngôi nhà hạnh phúc" của Bi Rain

09-02-2012 11:03:00

Đây là nơi Bi Rain đã từng sinh sống với gia đình mình từ khi còn là một cậu bé cho đến khi trở nên nổi tiếng...

Kể từ sau thành công của bộ phim truyền hình ăn khách Ngôi nhà hạnh phúc, tên tuổi Bi rain bỗng chốc vụt sáng và trở thành ngôi sao hạng A trong làng giải trí xứ Hàn. Cũng chính từ những thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc đã giúp tên tuổi Bi Rain được biết đến nhiều hơn, không chỉ ở Châu Á mà còn sang tận Châu Mỹ, Châu Âu.
 
Không chỉ thành công ở lĩnh vực diễn xuất, ở lĩnh vực ca hát, Bi Rain cũng đã đạt được rất nhiều thành công. Bất kể con concert nào của Bi Rain cũng đều nhanh chóng bán sạch vé. Doanh thu hằng năm từ việc phát hành album cũng là một nguồn lợi đáng kể của Bi rain.
 
Ngay sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ, Bi Rain đã nhanh chóng thành lập một công ty riêng với tên gọi Rainy Entertainment. Bi Rain đã được xem như là một hình mẫu nghệ sỹ tài năng toàn diện của làng giải trí xứ Hàn vì ở bất cứ lĩnh vực nào, Bi Rain cũng đều đạt được một thành công nhất định.
 
Mặc dù hiện nay, Bi Rain đang trong quá trình tham gia quân ngũ nhưng những tin tức của Bi Rain từ trong quân ngũ vẫn được báo chí rất quan tâm. Còn người hâm mộ của Bi rain vẫn luôn sẵn sàng đợi chờ Bi Rain hoàn thành nghĩa vụ quân sự và quay về với làng giải trí.
 
Bi Rain - anh chàng mỹ nam đầy tài năng của làng giải trí xứ Hàn
 
 Trước khi vụt sáng trở thành một ngôi sao tầm cỡ của Châu Á, Bi Rain đã cùng bố mẹ sống trong một căn hộ ấm cúng. Tuy không phải là một cơ sang trọng, kiểu cách nhưng với Bi Rain thì đây thật sự là một "ngôi nhà hạnh phúc".
 
Mặc dù hiện nay Bi rain đã mua cho bố mẹ một căn hộ sang trọng hơn, rộng lớn hơn, tiện nghi hơn nhưng căn hộ này đối với Bi Rain chính là nơi kỷ niệm, nơi đã chứng kiến anh trưởng thành từng ngày.
 
Toàn cảnh khu nhà Bi Rain đã từng sinh sống
 
Phòng khách là nơi cả gia đình Bi Rain thường quây quần bên nhau
 
Sau khi Bi Rain bắt đầu nổi tiếng, bố anh đã chọn
những bức ảnh đẹp nhất của anh để treo ngay tròng phòng khách
 
 
 
 
 
Bi Rain gần như lưu giữ lại toàn bộ những món quà
mà người hâm mộ tặng
 
Với Bi Rain thì đây chính là những món quà vô giá...
 
 
Thời gian rãnh rỗi luôn được Bi rain dành cho gia đình
và cho những chú cún thân yêu...
 
 
 SaSa / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Bi Rain

 

không gian sống của sao

Con trai dẫn bạn gái về ra mắt, bà mẹ lao ra sông tự tử và lý do khiến ai cũng sốc nặng

Con trai dẫn bạn gái về ra mắt, bà mẹ lao ra sông tự tử và lý do khiến ai cũng sốc nặng