Gặp sự cố liên tiếp nhưng Huyền My vẫn xuất sắc trở lại top 10 Miss Grand International 2017

Sau 1 ngày bị "đánh bật" khỏi top 10, Huyền My đã nhanh chóng trở lại với cuộc đua với ý chí càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Mới đây, trên trang facebook chính thức của cuộc thi Miss Grand International đã tiếp tục cập nhật top 10 các thí sinh được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Và chỉ sau 24h bị "đánh bật", Huyền My đã trở lại và "lợi hại hơn xưa".

Cách đây 1 ngày, khán giả Việt Nam khá thất vọng khi fanpage Miss Grand International đã công bố kết quả bình chọn Miss Popular Vote, bao gồm 10 thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Và ở thời điểm đó, Huyền My - đại diện Việt Nam đã không may mắn lọt vào danh sách này.

Hiện tại, người đẹp đã nhanh chóng trở lại với cuộc đua. Cùng lọt vào top 10 với Huyền My là đại diện Philippines, Thailand, Peru, Myanmar, Ecuador, Malaysia, Laos, Paraguay, Indonesia...

Đây được xem là những tín hiệu tích cực của đại diện Việt Nam sau những sự cố liên tiếp khiến người hâm mộ thất vọng.

Gặp sự cố liên tiếp nhưng Huyền My vẫn xuất sắc trở lại top 10 Miss Grand International 2017 - Ảnh 1.

Được biết, khi mới bước vào cuộc thi Huyền My đã gặp phải khá nhiều sự cố mà chủ yếu liên quan tới trang phục. Ở sự kiện chụp hình đầu tiên với không gian ngoại cảnh trước Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Huyền My lựa chọn thiết kế bodysuit của nhà thiết kế Đỗ Long. Bộ trang phục ôm quá sát đã khiến người đẹp lộ diện những khuyết điểm trên cơ thể.

Sau đó, Huyền My lại mất điểm khi gặp sự cố lộ miếng dán ngực khi diện mẫu váy vàng lấp lánh với những đường cut-out gợi cảm.

Gặp sự cố liên tiếp nhưng Huyền My vẫn xuất sắc trở lại top 10 Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Người đẹp còn bị đánh giá là thiếu sự chuẩn bị về makeup và trang phục khi thường xuất hiện trong trạng thái xuề xòa hơn các thí sinh khác. Chưa hết, Huyền My còn bị chê chọn lối trang điểm đậm khiến cô già hơn so với tuổi.

Mặc dù gặp khá nhiều sự cố không đáng có nhưng có vẻ như Huyền My đang dần lấy lại phong độ để tiếp tục chinh chiến tại đấu trường Miss Grand International.

Được biết, cuộc bình chọn sẽ kéo dài đến 18h30 ngày 25/10. Người chiến thắng sẽ giành được suất vào top 10 trong đêm chung kết.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày