Cập nhập tin mới về chủ đề: ga Sài Gòn

07/10/2013 09:00 AM (GMT+7)
Mua vé tàu tết 2014 tại ga Sài Gòn: Hết số thứ tự, người dân có thể đặt chỗ trên mạng Mua vé tàu tết 2014 tại ga Sài Gòn: Hết số thứ tự, người dân có thể đặt chỗ trên mạng

Sau 2 ngày (5 và 6.10), khoảng 7.000/8.800 số thứ tự cung cấp qua tin nhắn SMS cho hành khách mua vé tàu tết 2014 trực tiếp tại ga Sài Gòn từ ngày 10.10 đến ngày 31.10 đã được phát hết. Nhiều người lo lắng với số thứ tự còn lại khá ít hoặc lấy chậm đồng nghĩa với cơ hội mua được vé tàu tết rất mong manh? Và liệu có hết vé tàu tết?

 • Hàng trăm người vật vã trắng đêm chờ mua vé tàu Tết
  Hàng trăm người vật vã trắng đêm chờ mua vé tàu Tết

  Sau khi thời hạn bán vé tàu Tết qua mạng hết, ga Sài Gòn mở bán trực tiếp từ hôm nay (20/12). Hàng trăm người vật vờ thức trắng đêm tại ga để chờ mua được tấm vé.

 • Nghẽn mạng, người mua vé tàu Tết “chết đứng”
  Nghẽn mạng, người mua vé tàu Tết “chết đứng”

  8 giờ sáng nay 10.12, Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn (KSG) chính thức mở bán vé tàu Tết Quý Tỵ 2013 qua mạng.

 • Ga Sài Gòn bắt đầu cho đăng ký vé tàu Tết
  Ga Sài Gòn bắt đầu cho đăng ký vé tàu Tết

  Kể từ ngày 7 đến hết ngày 20/11/2012, Ga Sài Gòn sẽ chính thức nhận đăng kí mua vé tàu tết từ các tập thể và các đối tượng chính sách để phục vụ nhu cầu đi lại của các đối tượng trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.

 • Ga Sài Gòn: Khuyến mãi giảm giá đặc biệt
  Ga Sài Gòn: Khuyến mãi giảm giá đặc biệt

  Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Đường sắt Việt Nam 21/10, Công ty VTHK Đường sắt Sài Gòn khuyến mãi giảm giá đặc biệt phục vụ hành khách đi tàu.

 • Ga Sài Gòn: "Cò" vé hoành hành dịp Tết
  Ga Sài Gòn: "Cò" vé hoành hành dịp Tết

  Thức đêm chờ lấy số thứ tự có khi không mua được vé về Tết, trong khi đó, chỉ cần bỏ thêm mấy trăm ngàn cho "cò" thì ngay lập tức có được tấm vé về nhà đón năm mới.

 • Ga Sài Gòn tăng 8 đoàn tàu dịp 30/4-1/5
  Ga Sài Gòn tăng 8 đoàn tàu dịp 30/4-1/5

  Dự kiến nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp lễ 30/4 và 1/5 tăng từ 40-50% so với năm trước, đường sắt Sài Gòn đã chấp thuận cho ga lập thêm tàu, nối thêm xe.

 • Từ 20/12, bán vé tàu Tết trực tiếp tại ga Sài Gòn
  Từ 20/12, bán vé tàu Tết trực tiếp tại ga Sài Gòn

  Ngày 18/12, ga Sài Gòn đã công bố kế hoạch bán vé tàu Tết Quý Tỵ năm 2013 dành cho khách hàng mua vé trực tiếp tại ga.

 • Gái đứng đường Sài Gòn gạ... bán dâm cho công an
  Gái đứng đường Sài Gòn gạ... bán dâm cho công an

  Khi bị bắt, gái bán dâm nói với công an "không có tiền nuôi con nên phải đứng đường đón khách". Thậm chí họ còn gạ công an... mua dâm.

 • Các khu chợ tại Sài Gòn: Rộ loại trứng gà 2 lòng đỏ
  Các khu chợ tại Sài Gòn: Rộ loại trứng gà 2 lòng đỏ

  Giá trứng gà 2 lòng đỏ cao hơn trứng thông thường chừng 20% và xuất hiện khá nhiều tại các chợ ở TP.HCM.

 • Xe xôi gà siêu rẻ trên phố Đặng Văn Ngữ, Sài Gòn
  Xe xôi gà siêu rẻ trên phố Đặng Văn Ngữ, Sài Gòn

  Tuy chỉ là một xe xôi gà nhỏ nhưng chất lượng thịt thà cũng như các món ăn kèm ở đây vô cùng phong phú với giá rất mềm.

 • Cơm gà siêu ngon trong hẻm phố Lý Thường Kiệt ở Sài Gòn
  Cơm gà siêu ngon trong hẻm phố Lý Thường Kiệt ở Sài Gòn

  Nghe cả nhóm yêu cầu quán ăn với các tiêu chí: gần, ngon, rẻ, không gian thoải mái, anh bạn "chuyên gia ẩm thực" của nhóm sau vài giây đã quyết định quán cơm gà nổi tiếng ở đường Lý Thường Kiệt.

 • Khoảnh khắc Sài gòn
  Khoảnh khắc Sài gòn

  Sau này,con sẽ nhìn lại những hình ảnh của hôm nay, để biết mình đã được yêu thương như thế nào...

 • Sài Gòn chiều mưa
  Sài Gòn chiều mưa

  Sài Gòn đối với tôi là cả một sự gợi nhớ đến da diết và khắc khoải, cho mỗi một phút giây, cho mỗi nhịp đập của sự sống đang dần trôi đi trong lồng ngực...

 • Chả giò Sài Gòn
  Chả giò Sài Gòn

  Chả giò Sài Gòn, một cách làm mới lạ, chả giò (nem) đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng cách làm khác biệt này chắc chắn sẽ chinh phục tất cả thực khách khó tính nhà bạn đấy.

 • Lãng đãng "thu Sài Gòn"
  Lãng đãng "thu Sài Gòn"

  Thu Sài Gòn là từng khoảnh khắc lãng đãng dịu ngọt bất chợt khi ly cafe bạn bè nồng hơn... con hẻm trước nhà bỗng dưng tươi mát, e ấp... nắng mai cũng dịu dàng đến lạ...

 • Một vòng gỏi Sài Gòn
  Một vòng gỏi Sài Gòn

  Gỏi Sài Gòn rất đa dạng, có những món truyền thống, đặc trưng của riêng vùng Nam Bộ, nhưng cũng có món gỏi "ngoại lai" rất đặc biệt...

 • Khám phá chợ Sài Gòn
  Khám phá chợ Sài Gòn

  Chợ Sài Gòn mang đến cho du khách những cảm giác khác nhau, trải nghiệm khác nhau. Có nơi có thời gian buôn bán thâu đêm, có nơi được mệnh danh là "vựa kinh doanh vải vụn lớn nhất".

 • Tản mạn xôi Sài Gòn
  Tản mạn xôi Sài Gòn

  Người Sài Gòn rất chuộng xôi. Xôi sớm, xôi chiều, xôi tối lúc nào cũng có người ăn. Đất Sài thành có một phố chuyên bán xôi và còn rất nhiều món xôi "đặc sản" khó tìm nơi khác.

 • Bún lạ ở Sài Gòn
  Bún lạ ở Sài Gòn

  Lạ ở sự kết hợp giữa măng và thịt nướng, tạo thành món bún măng thịt nướng đặc sắc, vốn quen thuộc với người dân Bà Rịa, lần đầu tiên được giới thiệu ở TP HCM.

 • Sài Gòn thiếu chỗ... “yêu”
  Sài Gòn thiếu chỗ... “yêu”

  Sài Gòn đang bị quá tải về dân số, người dân không chỉ chật vật về nơi ăn, chốn ở mà điểm hẹn hò của giới trẻ cũng rơi vào tình trạng khó khăn do... thiếu chỗ.

 • Điểm tâm kiểu Sài Gòn
  Điểm tâm kiểu Sài Gòn

  Nói đến ẩm thực Sài Gòn sẽ thấy thật đặc biệt, bảo là Sài Gòn không có bản sắc ẩm thực thì cũng đúng mà nói đây là nơi đa dạng về văn hoá ẩm thực cũng chẳng sai.