Food fest 2017: Những “ phù thuỷ “ đầu bếp phía sau Bữa tối ngôi sao.

Saga,
Chia sẻ

Sau những món ăn hấp dẫn mang dấu ấn tại Bữa tối ngôi sao, trải nghiệm thú vị những món ăn đặc sắc được giới thiệu đến các Ngôi sao hàng đầu thế giới là sự nỗ lực và cống hiến của người đầu bếp Việt Nam .

Bữa tối ngôi sao – sự kiện giới thiệu trải nghiệm ẩm thực đặc sắc nằm trong khuôn khổ lễ hội ẩm thực và giải trí quốc tế - Food fest 2017 là bữa tối dành riêng cho khách hàng Việt Nam và quốc tế có sự quan tâm đặc biệt tới lễ hội, muốn thưởng thức đồ ăn do siêu bếp Jack Lee chế biến, cùng sự góp mặt của 3 bếp trưởng trong đó có 2 bếp trưởng thuộc chuỗi nhà hàng nổi tiếng Món Huế và Moo Beef Steak.

Food fest 2017: Những “ phù thuỷ “ đầu bếp phía sau Bữa tối ngôi sao. - Ảnh 1.

Bữa tối ngôi sao cùng Siêu bếp Jack Lee

Món Huế - Thương hiệu nổi tiếng gắn liền với ẩm thực Huế hiện tại đã có gần 100 nhà hàng trên cả nước, trong đó có quản lý Vũ Tiến Hưng và bếp trưởng Hoàng Quốc Dương đồng hành cùng Jack Lee phục vụ thực khách tại Bữa tối ngôi sao.

Trong những ngày diễn ra Lễ hội ẩm thực, anh thấy Food fest 2017 có gì khác biệt so với những lễ hội ẩm thực thông thường?

Bếp trưởng Hoàng Dương: Food fest 2017 là một lễ hội ẩm thực độc đáo hoàn toàn mới được tổ chức rất bài bản và tâm huyết. Song song với những gian hàng, món ăn phong phú, hấp dẫn thu hút người tham gia là đại tiệc âm thanh ánh sáng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Trên hết là tôi có cơ hội được giao lưu với không chỉ Jack Lee mà còn gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nấu ăn với nhiều đầu bếp khác có mặt tại lễ hội.

Được chọn là người đồng hành tại Bữa tối ngôi sao, cảm nghĩ của anh khi cùng Jack Lee nấu món Á tại Bữa tối ngôi sao?

Bếp trưởng Hoàng Dương: Bản thân tôi nghĩ rằng đây là một vinh dự khi được cộng tác với đầu bếp như Jack Lee. Cách làm việc của Jack rất khoa học bởi sự tỉ mỉ trau chuốt với từng món ăn, điều đó nói lên rằng anh là người am hiểu về ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Food fest 2017: Những “ phù thuỷ “ đầu bếp phía sau Bữa tối ngôi sao. - Ảnh 2.

Món ăn của nhà hàng Món Huế phục vụ thực khách trong Bữa tối ngôi sao

Theo anh ẩm thực Huế có thể vươn tầm thế giới?

Bếp trưởng Hoàng Dương: Gắn bó với ẩm thực Huế vì đam mê, bản thân tôi luôn chắc chắn rằng những món ăn Huế sẽ được triển khai và quảng bá rộng rãi đến thực khách quốc tế bởi nét đặc trưng, hương vị tinh tế đậm chất Huế của món ăn. Trên thực tế thì trong thời gian tới, Món Huế sẽ có mặt tại Hong Kong, Singapore và một số nước Đông Nam Á. Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của thực khách trong và ngoài nước.

Với số lượng lớn nhà hàng, làm thế nào để đảm bảo được chất lượng đồ ăn?

Quản lý Tiến Hưng: Món Huế đưa ra tiêu chí, để đảm bảo chất lượng món ăn tốt thì bắt nguồn phải tốt từ khâu nguyên liệu. Nguyên liệu của Món Huế đều được lựa chọn cẩn thận, chế biến kỹ lưỡng. Ngoài ra nhà hàng còn đạt các chứng chỉ về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ y tế chứng nhận, đảm bảo cho Món Huế luôn có được những món ăn đúng với hương vị, chất lượng và trên hết là an toàn, đảm bảo chức khỏe thực khách.

Food fest 2017: Những “ phù thuỷ “ đầu bếp phía sau Bữa tối ngôi sao. - Ảnh 3.

Ông Cao Hoàng Tùng - Phụ trách điều hành hệ thống nhà hàng Moo Beef Steak có một cách nhìn khác về Food fest 2017 và Bữa tối ngôi sao.

Ông Cao Hoàng Tùng: Đây là một sân chơi ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại, nơi khách hàng được trải nghiệm một không khí lễ hội với không gian ẩm thực phong phú. Tôi và các bạn của mình đã có một tối nhiều niềm vui. Mặc dù các đầu bếp của Moo Beef Steak đã có thời gian cộng tác với nhiều khách sạn 5 sao và bếp trưởng đến từ Mỹ, Châu Âu…nhưng cảm nhận của họ khi đứng chung bếp với Jack Lee trong Bữa tối ngôi sao rất đặc biệt bởi sự gần gữi, dễ mến và tài năng của anh.

Food fest 2017: Những “ phù thuỷ “ đầu bếp phía sau Bữa tối ngôi sao. - Ảnh 4.

Đầu bếp của Moo Beef Steak xuất hiện cùng Jack Lee trên sân khấu của Bữa tối ngôi sao

Là người điều hành chuỗi nhà hàng Moo Beef Steak, ông có định hướng nhà hàng theo phong cách châu Âu hay kết hợp giữa ẩm thực Á – Âu?

Ông Cao Hoàng Tùng: Phong cách chủ đạo của Moo Beef Steak là bít tết bò Mỹ, chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng của mình từng vạt nắng, ngọn gió hay những bản nhạc lãng mạn của những chàng cao bồi đến từ miền Tây và đặc biệt là những phần steak đậm chất Mỹ.

Điều gì làm nên thương hiệu Moo Beef Steak?

Ông Cao Hoàng Tùng: Hương vị ngọt mềm quyến rũ của miếng steak kiểu Mỹ đã trở thành tâm điểm cuốn hút của người mê ẩm thực trên khắp thế giới. Để có một miếng bít tết ngon đúng kiểu, bí quyết của chúng tôi là lựa chọn những miếng bò Mỹ chất lượng nhất từ các nhà cung cấp uy tín, cách dùng nhiệt trong quá trình chế biến để giữ được chất ngọt tự nhiên của thịt. Bên cạnh đó, là những gia vị và nước sốt được chế biến đặc biệt theo công thức riêng của Moo Beef Steak. Ngoài ra không gian và chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng. Những điều trên đã góp phần tạo nên bản sắc riêng của chúng tôi và được khách hàng tin cậy lựa chọn.

Food fest 2017: Những “ phù thuỷ “ đầu bếp phía sau Bữa tối ngôi sao. - Ảnh 5.

Food fest 2017: Những “ phù thuỷ “ đầu bếp phía sau Bữa tối ngôi sao. - Ảnh 6.

Steak bò Mỹ chất lượng luôn làm vừa lòng những khách hàng khó tính.

Có thể nói, qua 3 ngày sự kiện diễn ra, Food fest 2017 đã thực sự để lại nhiều ấn tượng đẹp cho du khách trong –ngoài nước về những giá trị văn hóa ẩm thực, vẻ đẹp du lịch và giải trí Việt Nam. Còn đối với sự đồng hành, quảng bá của các doanh nhân, đơn vị tổ chức cũng như các thương hiệu tham gia luôn mong muốn Food fest sẽ luôn là sân chơi ẩm thực đẳng cấp, đưa thương hiệu ẩm thực nước nhà vươn tầm thế giới.

Chia sẻ