Fan Hàn muốn loại thành viên mới khỏi show "Bố ơi mình đi đâu thế?"

29-01-2014 10:00:04

Vì sai lầm trong quá khứ mà rapper Kim Jin Pyo đang bị người hâm mộ "quay lưng" lại trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?"

Cùng với nam diễn viên Ryu Jin và cựu cầu thủ bóng đá Ahn Jung Hwan, rapper Kim Jin Pyo là một trong 3 thành viên mới của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? – Dad where are you going? phiên bản Hàn Quốc.

Tuy mới chỉ góp mặt trong tập đầu tiên của chương trình nhưng ngay từ khâu tuyển chọn thành viên, rapper Kim Jin Pyo đã bị người hâm mộ Hàn kịch liệt phản đối và muốn Kim Jin Pyo tự động rút lui khỏi chương trình truyền hình thực tế dành cho gia đình này.
 
Fan Hàn muốn loại thành viên mới khỏi show "Bố ơi mình đi đâu thế?" 1
Kim Jin Pyo và con gái Kim Kyo Won

Kim Jin Pyo là một rapper nổi tiếng người Hàn Quốc. Tuy có tài và từng hợp tác với khá nhiều nghệ sĩ đình đám nhưng anh lại không được dân chúng yêu mến. Nguyên nhân là do trước đây anh từng sử dụng từ “unji” (một tiếng lóng) để viết những bài hát miệt thị, bất mãn, dùng lời lẽ công kích cố Tổng thống Cho PD.

Một số ý kiến của độc giả trên mạng xã hội:
 
“Anh ta nên sẵn sàng mà chịu trách nhiệm trước những từ ngữ anh ta “bắn” ra trong quá khứ. Công chúng không ngu ngốc đến độ tin vào những cố gắng gột rửa hình ảnh này của anh ta đâu."
 
“Tại sao lại có người bảo vệ kẻ thích miệt thị người khác vậy? Nếu bạn phạm tội trong quá khứ, đây là lúc bạn phải trả giá cho hành động đó”...
 
Fan Hàn muốn loại thành viên mới khỏi show "Bố ơi mình đi đâu thế?" 2
Những hình ảnh mới nhất của tập 1 phần 2 chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?"

Trong khi rapper Kim Jin Pyo bị cư dân mạng bày tỏ thái độ căm ghét thì “cậu bé Trứng” Hoo lại rất được lòng khán giả và người hâm mộ. Đã có rất nhiều bình luận thể hiện tình cảm yêu mến tới cậu con trai Min Soo.
 
“Hôm nay có Yoon Hoo… Tôi chắc chắn là cậu bé là một thiên thần”, “Hoo là một cậu bé ngoan”...
 
Ngay sau phần 1 kết thúc, phần 2 chương trình nổi tiếng nhất tại Hàn hiện nay cũng sẽ được lên sóng. Hiện khán giả và người hâm mộ đang rất háo hức với những thay đổi của Bố ơi mình đi đâu thế?
 Hà Pagan / Theo Pháp luật xã hội
Từ Khóa

hàn quốc

 

nổi tiếng

 

fan cuồng

 

trứng

 

Dad

 

bố ơi mình đi đâu thế

 

truyền hình thực tế

 

Ryu Jin

 

Ahn Jung Hwan

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi": Trường Giang mặc váy ngủ để quyến rũ bạn thân Nhã Phương

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi": Trường Giang mặc váy ngủ để quyến rũ bạn thân Nhã Phương