F4 Chu Hiếu Thiên vừa khóc vừa quỳ gối cầu hôn bà xã

Khi cầu hôn Hàn Văn Văn, Chu Hiếu Thiên đã rơi nước mắt vì xúc động.

Vào ngày 16/3 vừa qua, thành viên F4 Chu Hiếu Thiên đã đăng ký kết hôn với nữ diễn viên Hàn Văn Văn tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Mới đây, những hình ảnh của màn cầu hôn lãng mạn mà nam diễn viên Vườn sao băng dành cho bà xã đã được hé lộ với người hâm mộ. Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh đã thu hút sự chú ý của những người yêu mến Chu Hiếu Thiên.

F4 Chu Hiếu Thiên vừa khóc vừa quỳ gối cầu hôn bà xã 3

F4 Chu Hiếu Thiên vừa khóc vừa quỳ gối cầu hôn bà xã 4
Chu Hiếu Thiên tổ chức sinh nhật cho bà xã

Theo tiết lộ, Chu Hiếu Thiên đã cầu hôn Hàn Văn Văn vào đúng ngày sinh nhật của cô. Sau khi tặng bạn gái một ca khúc ngọt ngào kèm theo lời chúc mừng sinh nhật, thành viên nhóm F4 đã bất ngờ quỳ gối, rút ra một bó hoa hồng đỏ thắm rồi nói lời cầu hôn. 

Trong giây phút thiêng liêng, Chu Hiếu Thiên đã không kìm nén được những giọt nước mắt xúc động. Anh nói với Hàn Văn Văn: "Anh không biết nên nói gì, làm gì, những điều anh làm được chỉ có từng này, sau này anh ăn gì mặc gì em cũng sẽ như thế, hy vọng em đừng ghét bỏ anh".

F4 Chu Hiếu Thiên vừa khóc vừa quỳ gối cầu hôn bà xã 5
Nam diễn viên "Vườn sao băng" đã bật khóc khi quỳ gối cầu hôn Hàn Văn Văn

F4 Chu Hiếu Thiên vừa khóc vừa quỳ gối cầu hôn bà xã 1
Cặp đôi ôm nhau đầy tình cảm

F4 Chu Hiếu Thiên vừa khóc vừa quỳ gối cầu hôn bà xã 2

F4 Chu Hiếu Thiên vừa khóc vừa quỳ gối cầu hôn bà xã 6
Hàn Văn Văn chủ động trao cho Chu Hiếu Thiên một nụ hôn ngọt ngào

Lời cầu hôn giản dị nhưng chân thành của Chu Hiếu Thiên nhanh chóng được Hàn Văn Văn chấp thuận. Cô ôm chầm lấy Hiếu Thiên và trao cho anh một nụ hôn thật sâu. Cặp đôi sau đó đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên bạn bè.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm