Emma Stone có băng sex trước khi nổi tiếng

Người đẹp "The Amazing Spider Man" thực hiện băng sex cùng bạn trai khi cô còn trẻ.

Một nguồn tin tiết lộ với RadarOnline.com, Emma Stone có băng sex nhưng không phải là với bạn diễn The Amazing Spider Man và cũng là bạn trai của cô bây giờ, Andrew Garfield.

Trong khi nữ diễn viên Easy A được mọi người biết đến như là một diễn viên hài hước đáng yêu hơn là 1 cô nàng nóng bỏng gợi cảm, một nguồn tin thân cận với Emma, 24 tuổi, cho biết cô tỏ ra rất hoang dã trong clip này.

Emma Stone có băng sex trước khi nổi tiếng 1
Emma Stone bị nghi có băng sex trước khi nổi tiếng

Nguồn tin khẳng định với RadarOnline.com: "Emma Stone có một cuốn băng sex và đó là sự thật. Cô ấy đã thực hiện những thước phim đó khá lâu trước khi cô bắt đầu hẹn hò với Andrew Garfield, và cô gái trẻ lúc đó nghĩ rằng sẽ không có gì ảnh hưởng tới cuộc sống của mình".

Theo người này, băng sex không có trên các quay bán bởi vì: "Băng vẫn còn nằm trong tay của người ân ái với cô ấy. Nhưng điều đó không có nghĩa là có thể đảm bảo rằng nó clip nóng đó sẽ không tung ra thị trường. Một khi Emma càng nổi tiếng thì băng sex sẽ được giá hơn".

Emma Stone có băng sex trước khi nổi tiếng 2

Một người bạn thân của nữ diễn viên nói với RadarOnline.com rằng Emma chắc chắn là không để yên cho kẻ nào dám tung băng sex và kiếm lợi bằng danh tiếng của cô.

"Emma hiện đang thực sự hạnh phúc với sự nghiệp của mình và tự hào với những gì mà cô đang có. Cô ấy sẽ bằng mọi cách ngăn chặn sự việc xấu xảy ra với mình vì không muốn như Kim Kardashian hay Paris Hilton đã trở nên nổi tiếng bởi vì họ từng bị lộ băng sex".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm