Dương Mịch quấn quýt bên bạn trai sau scandal với Tạ Đình Phong

Sau những tin đồn tình cảm giữa Dương Mịch và Tạ Đình Phong, Lưu Khải Uy quyết định phải công khai sự ngọt ngào của anh với người yêu hơn nữa.

Ngay sau tin đồn Dương Mịch "bắt cá hai tay" và "đong đưa" tiền bối Tạ Đình Phong, mới đây, Dương Mịch đập tan thông tin này bằng việc công khai xuất hiện cùng bạn trai Lưu Khải Uy tại đảo Tam Á để tham gia trong buổi họp báo phim "Giữ Lấy Tình Yêu" (Hold) và bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim này.


Dương Mịch - Lưu Khải Uy trong buổi họp báo phim "Hold"

Trong buổi họp báo lần này, Lưu Khải Uy cũng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình xung quanh scandal tình ái giữa Dương Mịch và Tạ Đình Phong. Anh cho biết anh luôn dành trọn niềm tin với bạn gái, bản thân anh cũng không hề lên tiếng hỏi Dương Mịch về những chuyện scandal gần đây vì anh rất có lòng tin ở tình yêu của hai người. Lưu Khải Uy thậm chí còn trấn an dư luận rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt, báo chí không nên thổi phồng và người hâm mộ thì cứ việc yên tâm.

 

Trong suốt buổi họp báo, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã không ngại ngần thể hiện tình cảm ngọt ngào, tung hứng ăn ý trong mỗi câu trả lời, xóa tan mọi tin đồn thổi ác ý gần đây xung quanh chuyện tình cảm của hai người.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy trả lời báo chí về tin đồn tình cảm có liên quan đến Tạ Đình Phong

Đạo diễn Trương Kỳ cho biết sau khi ký hợp đồng làm việc mới phát hiện chuyện tình yêu của hai người, điều đó khiến ông cảm thấy thật sự may mắn khi có thể tận dụng sức mạnh tuyên truyền của cặp đôi này. Đoàn phim hiện giữ kín nội dung chuyện phim, tuy nhiên Dương Mịch cũng tiết lộ đây là một bộ phim về đề tài tình yêu khá hấp dẫn và cô cũng chia sẻ quan niệm tình yêu của riêng mình: "Trong cuộc sống, chúng ta thường rất trân trọng tình yêu, nhưng lại không biết cách yêu, vì thế dẫn đến sự đổ vỡ. Tôi cho rằng không biết yêu còn đáng sợ hơn cả việc không yêu ai."Dương Mịch và Lưu Khải Uy bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên
Được biết, trong bộ phim lần này, Lưu Khải Uy sẽ phải diễn cảnh giường chiếu khá nóng bỏng với "nữ hoàng bikini" Châu Tú Na, tuy vậy Dương Mịch cho biết cô cảm thấy hoàn toàn bình thường vì đây đơn thuần chỉ là công việc. Lưu Khải Uy thậm chí đã nài nỉ Dương Mịch rằng: "Em nhất định phải đến xem khi anh đóng cảnh đó!", về phần Châu Tú Na, cô cho biết dù có hay không sự xuất hiện của Dương Mịch thì cảnh quay nóng bỏng cũng không bị ảnh hưởng vì họ đều là những diễn viên chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, Châu Tú Na vẫn cảm thấy hơi có chút ngại ngùng khi phải đóng phim với 1 cặp đôi ngọt ngào như Dương Mịch - Lưu Khải Uy.
Cặp đôi hạnh phúc

 

 
Cả hai đang thực hiện ngoại cảnh phim tại đảo Tam Á
Từ Khóa

Dương Mịch

 

Lưu Khải Uy

Anh chàng mặc váy đi dọc văn phòng khiến chị em cười ngất ngây.

Anh chàng mặc váy đi dọc văn phòng khiến chị em cười ngất ngây.