Dương Mịch bị antifan gọi là "quỵt tiền", tình địch một thời Vương Âu gây tranh cãi gay gắt khi đáp trả hộ

Luôn bị coi là “hồ ly tinh” gây ra sự rạn nứt của vợ chồng Dương Mịch – Lưu Khải Uy, nhưng Vương Âu lại nhanh nhảu lên tiếng khi antifan gợi lại vụ lùm xùm "quỵt" tiền từ thiện của tình địch.

Sau scandal vụng trộm với nam tài tử Lưu Khải Uy, tên tuổi của Vương Âu bị ảnh hưởng rất nhiều. Người đẹp không còn thường xuyên xuất hiện trước công chúng, đồng thời cũng ít được mời tham gia các dự án phim truyền hình. Thời điểm đó cô bị cho chính là "hồ ly tinh" phá hoại hạnh phúc gia đình Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Mới đây, trong bài đăng tuyên truyền cho bộ phim truyền hình mới của mình, Vương Âu lại tiếp tục gây chú ý khi trả lời câu hỏi của một người hâm mộ. Cụ thể, người này để ảnh đại diện là Vương Âu nhưng lại có một cái tên khá nhạy cảm "Dương Mịch quỵt tiền từ thiện".  

Người này đã bình luận: "Có thể nói cho tôi biết Mục Xuân Hoa thích Nghiêm Chấn Thanh ở điểm nào không? Miệng lưỡi giảo hoạt?". Thế nhưng Vương Âu đã không trả lời mà lại bảo: "Bạn nên đổi tên tài khoản đi."

Dương Mịch bị antifan gọi là quỵt tiền, tình địch một thời Vương Âu gây tranh cãi gay gắt khi đáp trả hộ - Ảnh 1.

Bài đăng của Vương Âu trên Weibo

Dương Mịch bị antifan gọi là quỵt tiền, tình địch một thời Vương Âu gây tranh cãi gay gắt khi đáp trả hộ - Ảnh 2.

Một tài khoản Weibo có tên "Dương Mịch quỵt tiền từ thiện".

Ngay lập tức, phản ứng của Vương Âu đã khiến dân mạng Trung Quốc tranh cãi không ít. Có ý kiến cho rằng cô đang thực lòng muốn bênh vực đồng nghiệp và chỉ trích Dương Mịch: "Có vẻ như cô nàng đang muốn bảo vệ Dương Mịch còn gì", "Vương Âu sai quá sai. Tên vừa đúng vừa hay vậy mà kêu đổi",...

Tuy nhiên lại có người khẳng định Vương Âu thảo mai, giả tạo: "Bề ngoài thì ra cái vẻ lương thiện, nhưng đằng sau thì mưu mô xảo trá, đúng là cô gái trà xanh trong truyền thuyết", "Mình lại thấy bà này vô duyên ấy. Không dưng lại lôi Dương Mịch vào",...

Và đương nhiên cũng có cả bình luận trung lập: "Vốn chuyện ra cũng chẳng có gì, chỉ cư dân mạng quá nhạy cảm thôi!".

Dương Mịch bị antifan gọi là quỵt tiền, tình địch một thời Vương Âu gây tranh cãi gay gắt khi đáp trả hộ - Ảnh 3.

Vương Âu.

Dương Mịch bị antifan gọi là quỵt tiền, tình địch một thời Vương Âu gây tranh cãi gay gắt khi đáp trả hộ - Ảnh 4.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thuở còn mặn nồng.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm