Đưa người đàn ông đập xe ô tô, đánh người ở Hà Nội vào bệnh viện tâm thần

Lực lượng Công an xác định người đàn ông có hành động đánh người, đập phá xe ô tô xảy ra tại gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng có biểu hiện tâm thần nên đã đa đi BV tâm thần Hà Nội để điều trị.

Như chúng tôi đã thông tin, khoảng 17h30 chiều ngày 15/5, tại khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), một người đàn ông trên có biểu hiện không bình thường khi thấy chiếc ô tô BKS 30A-440.56 đang lưu thông thì bất ngờ cầm gạch đập vỡ kính bên hông xe.

Đưa người đàn ông đập xe ô tô, đánh người ở Hà Nội vào bệnh viện tâm thần - Ảnh 1.

Người đàn ông mặc áo đen mắc bệnh tâm thần chứ không phải "ngáo đá".

Người đàn ông tiếp tục dùng gạch đập vỡ kính sau của chiếc xe ô tô. Lúc này, tài xế xe vội vàng mở cửa đuổi theo người đàn ông liền bị anh ta cầm gạch đánh liên tiếp vào người, vào đầu. Người đi đường phải phối hợp khống chế, trói chân người đàn ông lại và gọi công an phường đến xử lý.

Liên quan đến sự việc trên, sáng ngày 16/5, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết, đơn vị đã phối hợp với UBND phường đưa nam thanh niên đập vỡ kính xe ô tô, đánh tài xế giữa đường đi Bệnh viện tâm thần Hà Nội để điều trị.

"Nam thanh niên gây ra vụ việc là người đi lang thang khắp nới, bị mắc bệnh thần kinh chứ không phải ngáo đá như một số thông tin lan truyền. Chúng tôi đã phối hợp với UBND đưa anh sang Bệnh viện tâm thần Hà Nội để điều trị rồi", lãnh đạo Công an phường chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm