An Giang mùa nước nổi đang là điểm đến hấp dẫn với rất nhiều người. Ngoài đi chơi, ngắm cảnh, An Giang còn có rất nhiều đặc sản hấp dẫn để mua về làm quà.
Vườn trái cây Trung An ở Củ Chi hay miệt vườn Cái Bè, Tiền Giang thực sự là thiên đường với tín đồ ẩm thực bởi những vườn trái cây sai trĩu quả, lại rất gần Sài Gòn.
Du khách đi chợ nổi không chỉ để ngắm nhìn những ghe thuyền đầy ắp hoa quả, hàng hóa mà còn để thưởng thức hương vị tô hủ tiếu hay tô bún cua thơm ngon giữa dòng nước mênh mông.
Bến Tre, Long Hải hay Nam Cát Tiên là những điểm du lịch 30/4 lý tưởng cho những người không muốn phải di chuyển nhiều mà vẫn có kì nghỉ thật vui cùng gia đình.
Chuyến du lịch 30/4 sẽ thật thú vị khi cùng gia đình dạo chơi trong những khu miệt vườn xum xuê cây trái, thưởng thức những món ăn đậm chất sông nước Nam Bộ.
Không giống những ngôi nhà cổ miền Bắc hầu hết đều được làm bằng gỗ và mang đậm dấu ấn kiến trúc Bắc bộ, những ngôi nhà cổ miền Tây là sự kết hợp giữa kiến trúc Đông Dương, Champa. Cùng tham quan 6 ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây.
Nếu đã chán đi biển trong những chuyến du lịch hè thì chẳng có lý do gì để bạn không đến với miệt vườn miền Tây và trải nghiệm cảm giác yên bình thư giãn bên ruộng vườn, cây trái.