Đồ hiệu - giá rẻ tại Made in Vietnam

 PV /

Với 200.000 đồng, tại các cửa hàng của Made in Vietnam bạn đã có thể sở hữu những chiếc quần bò hàng hiệu Levis, Gucci, D&G...

Hệ thống các cửa hàng quần áo mang biển hiệu "Made in Viet Nam" bao lâu nay đã trở thành một thương hiệu nội của người tiêu dùng với biển hiệu đỏ đen đặc trưng, cung ứng cho thị trường một số lượng sản phẩm tương đối lớn. Nhiều hàng hoá được gia công ở Việt Nam với xuất xứ Made in Vietnam được bán rộng rãi và được đánh giá cao. Hầu hết ở các tuyến phố Hà Nội đều có ít nhất một cửa hàng bán hàng thời trang xuất khẩu của Việt Nam như cửa hàng Made in Viet Nam ở 245 Giảng võ, 96 Nguyễn Hữu Huân, 65 Trần Nhân Tông, 82 Hàng Điếu, 267 Tôn Đức Thắng, 89 Cầu Giấy, 20 Hàng Thùng, 56 Quán Thánh, 266 Tây Sơn...  

Thương hiệu Made in Vietnam đã quen thuộc với người tiêu dùng

Made in Viet Nam được người tiêu dùng chọn lựa cũng bởi quần áo, giày dép xuất khẩu mang nhãn mác hàng hiệu nhưng lại có giá cả rất bình dân. Đồ Made in Viet Nam có sức hấp dẫn đặc biệt nhất là với giới trẻ vì kiểu dáng hợp thời trang, trẻ trung, thiết kế theo hàng hiệu và quan trọng là cũng bởi giá cả hấp dẫn, hàng chất lượng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua được những chiếc quần bò hàng hiệu Levis, Gucci, D&G… với giá trên dưới 200.000 đồng. Áo khoác mác hàng hiệu Abercrombie, American Eagle, Union Bay, GAP, giầy hàng hiệu Levis, Lacoste, Puma, Tommy, All Star...  cũng có giá cả rất cạnh tranh, chỉ bằng 1/2-1/3 giá hàng nhái cùng loại nguồn gốc Thái Lan, Trung Quốc. Đã có không ít những sản phẩm hàng may mặc của Trung Quốc nhái mẫu mã hàng Made in Viet Nam. Hàng Made in Viet Nam có cả đồ cho trẻ nhỏ từ giày dép đến quần áo, mũ, giá trung bình từ 30.000 đồng đến 200.000 đồng tùy từng sản phẩm.

Lượng khách vào các cửa hàng Made in Vietnam lúc nào cũng rất đông


Được biết, Made in Vietnam với rất nhiều những sản phẩm của các hãng nổi tiếng nước ngoài là do các hãng này đặt gia công tại Việt Nam. Các sản phẩm gia công sau đó sẽ qua sự kiểm định vô cùng khắt khe của thị trường Âu - Mỹ. Những sản phẩm dù mắc một lỗi nhỏ cũng không được xuất khẩu. Những mặt hàng không xuất khẩu được sẽ bán ra thị trường tại các cửa hàng Made in Viet Nam với giá phải chăng. 
 
Rất nhiều người khi được hỏi về sản phẩm hàng Việt Nam xuất khẩu đều tỏ ra ưng ý với các sản phẩm may mặc và giày dép đang được bày bán. Chị Tú Cẩm nhà ở Đê La Thành cho biết: " Tôi rất hay mua hàng Việt Nam xuất khẩu bởi giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng và chất lượng  lại hơn rất nhiều so với hàng Trung Quốc trôi nổi."

Chị Ngọc Dung đang mua hàng ở Made in Viet Nam số 245 Giảng Võ cũng nói: " Mình thường xuyên mua hàng Made in Viet Nam cho gia đình. Mẫu mã của hàng may mặc tương đối tốt. Chỉ có điều, hàng thường bị hạn chế về size để người tiêu dùng có thể lựa chọn." Thực tế đây là một hạn chế duy nhất mà người tiêu dùng rất hay phàn nàn. Để mua được một món hàng ưng ý đòi hỏi phải công phu lựa chọn nhưng nhiều khi mẫu đó lại thiếu size, size nhỏ quá hoặc quá cỡ. Song với tất cả những ưu điểm về chất lượng và giá cả kể trên là lý do khiến người tiêu dùng vẫn hường xuyên tìm đến Made in Viet Nam, và chọn đây là thương hiệu nội. Có thể nói, một thương hiệu nội này đã có chỗ đứng trong người tiêu dùng.

Bài và ảnh: L.A
 

Các mẹ đừng cố bấm vào hình ở trên, clip thật đây cơ ạ. Chinh nhảy dẻo không này...

Các mẹ đừng cố bấm vào hình ở trên, clip thật đây cơ ạ. Chinh nhảy dẻo không này...