Diễm My 9X tiết lộ lý do không bao giờ yêu Hứa Vĩ Văn

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Diễm My 9X cho biết cô chỉ ghen tỵ với Hứa Vĩ Văn vì anh trẻ mãi không chịu già chứ chuyện yêu đương sẽ không bao giờ có.

Từng đóng chung trong nhiều phim điện ảnh, Hứa Vĩ Văn - Diễm My 9X liên tục vướng tin đồn yêu nhau. Dẫu vậy, Diễm My 9X cho biết cô và Hứa Vĩ Văn chỉ có quan hệ đồng nghiệp, không thể nào đi xa hơn mức bạn bè. Tại chương trình Sao "Lộ Mặt" phát sóng vào tối 23/4, Diễm My 9X đã trải lòng về mối quan hệ cùng Hứa Vĩ Văn.

Sao "Lộ Mặt": Diễm My 9X ghen tỵ với Hứa Vĩ Văn vì mãi không chịu già

Diễm My 9X tiết lộ lý do không bao giờ yêu Hứa Vĩ Văn  - Ảnh 2.

Diễm My 9X.

Theo đó, cô cho biết mình và Hứa Vĩ Văn đã quen biết nhau hơn 10 năm. Khi Hứa Vĩ Văn còn là thành viên nổi bật của nhóm nhạc GMC, Diễm My vẫn là cô bé, luôn dành cho anh sự ngưỡng mộ. Diễm My kể rằng, lần đầu gặp mặt cũng là lúc cô và Hứa Vĩ Văn được chụp ảnh cùng nhau. Vì quá run và mắc cỡ, Diễm My đã không thể nói nên lời. Vậy mà Hứa Vĩ Văn không hề hay biết, anh chàng cứ lạnh lùng xem như cô fangirl kia chẳng hề có mặt. Diễm My bộc bạch rằng lần đầu nhắc đến chuyện xấu hổ này, cô muốn Hứa Vĩ Văn biết rằng đã từng làm tổn thương cô gái nhỏ năm xưa rất nhiều.

Diễm My 9X tiết lộ lý do không bao giờ yêu Hứa Vĩ Văn  - Ảnh 3.

Vì quen biết nhau từ lâu nên Diễm My tường tận nhiều thói quen của Hứa Vĩ Văn. Với cô, Hứa Vĩ Văn chỉ có thể là người bạn tốt, người anh trai tốt, người đồng nghiệp tốt. Nếu nói đến một điều cô không hài lòng về nam diễn viên này, ấy chính là anh chàng trẻ rất lâu, đã bước vào tuổi 40 rồi mà mãi không chịu già. Đối với Diễm My, đó thực sự là một cú sốc. Vì nhiều lần sánh bước cùng nhau, Diễm My cứ tự hỏi làm sao Hứa Vĩ Văn có làn da mịn màng và vóc dáng cân đối thế. Diễm My cũng có lo sợ đến một ngày nào đó khi cô "xuống sắc", sẽ khó lòng đi cạnh Hứa Vĩ Văn vì anh chàng này có làm cách nào cũng không thể già được.

Bên cạnh đó, Diễm My cũng hé lộ tật xấu mà Hứa Vĩ Văn mắc phải, ấy là anh chàng rất thích được người khác khen đẹp, khen trẻ, khen đáng yêu. Vào mỗi lần Diễm My lỡ gây ra chuyện gì sai trái, cô nàng cứ dùng một chiêu duy nhất ấy là sà vào người Hứa Vĩ Văn và khen: "Anh Văn hôm nay đẹp quá. Anh Văn thật là phong độ".

Diễm My 9X tiết lộ lý do không bao giờ yêu Hứa Vĩ Văn  - Ảnh 4.

Diễm My cũng hài hước nói rằng, Hứa Vĩ Văn không thích ai chê anh già hoặc là lớn tuổi. Với người nghệ sĩ nhạy cảm như Hứa Vĩ Văn, đó là nhát dao "chí tử", tuyệt đối không được ai đụng vào. Kể ra hết những điều này, Diễm My bộc bạch rằng cô không sợ bị Hứa Vĩ Văn "cạch mặt", bởi cô biết rõ tính của nam diễn viên, ít khi để bụng và rất dễ bị dụ bằng những lời ngon ngọt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm