Đêm liveshow 3 của The Voice Kids tiếp tục loại thí sinh

17-08-2013 14:04:02

2 trong 5 thí sinh của mỗi đội sẽ phải dừng chân tại The Voice Kids ở liveshow 3 sắp tới.

Trong đêm thi này của The Voice Kids, mỗi đội sẽ có hai thí sinh được chọn để đi tiếp vào liveshow 4, trong đó một thí sinh được chọn dựa vào tin nhắn bình chọn của khán giả và một thí sinh được đi tiếp dựa trên quyết định của HLV. Ba thí sinh còn lại trong đội sẽ lần lượt hát sing off. Sau đó, một trong ba thí sinh này sẽ được HLV chọn để đi tiếp vào vòng trong, hai thí sinh còn lại sẽ dừng cuộc chơi.

Đêm liveshow 3 của The Voice Kids tiếp tục loại thí sinh 1
Các chiến binh của The Voice Kids đã sẵn sàng

Do đó, đêm thi này sẽ chỉ có 9 tiết mục của 9 thí sinh hát sing off. Tuy nhiên, 15 bạn nhỏ của chương trình đều cố gắng tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho liveshow sắp đến. Đây sẽ là đêm thi đầy cam go của The Voice Kids để tìm ra những gương mặt xuất sắc nằm trong top 3 của chương trình. Hầu hết những ca khúc được thí sinh lựa chọn để thể hiện đều là những bài hát tiếng Việt quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi của các em.

Đêm liveshow 3 của The Voice Kids tiếp tục loại thí sinh 2
Các bé sẽ thể hiện ca khúc tiếng Việt trong liveshow này

Ngoài ra, liveshow 3 còn chào đón sự trở lại của Quang Nhật, Tùng Hiếu, Hoàng Anh, Đức Anh - 4 thí sinh từng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong các vòng thi trước.

Đêm liveshow 3 Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra vào lúc 21g15 thứ bảy ngày 17/8 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.
 C.T / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

liveshow

 

The Voice Kids Việt

 

The Voice Kids

 

huấn luyện viên

 

Hồ Chí Minh

 

Hoàng Anh

 

giọng hát việt nhí

 

Đức Anh

 

Giải Phóng

 

sing off

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Nhiên - Kim Loan

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Nhiên - Kim Loan