Để theo đuổi "đại chiến ly hôn" với Brad Pitt, Angelina Jolie sẵn sàng làm điều này

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông tin Angelina Jolie rút khỏi dự án phim ở phút chót sau nhiều ngày tranh chấp ly hôn với chồng cũ Prad Pitt.

Nữ diễn viên 43 tuổi gần đây gây hào hứng cho các fan khi biết tin cô sẽ thủ vai chính trong bộ phim Come Away – tác phẩm "con lai" giữa Peter Pan và Alice In Wonderland. 

Tuy vậy, nhà sản xuất thông báo Angelina đã rút khỏi dự án, ngay khi bộ phim bắt đầu khởi quay tuần này ở Anh. Xuất hiện ở Anh sau khi đóng máy cho bộ phim Maleficient 2, nữ siêu sao khiến đoàn làm phim Come Away rơi vào hỗn loạn khi rút lui ở phút chót.

Để theo đuổi đại chiến ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie sẵn sàng làm điều này  - Ảnh 1.

"Các nhà sản xuất mong rằng họ có thể thuyết phục Jolie thay đổi quyết định để có thể tiếp tục. Tuy vậy, họ cũng đã đưa ra các phương án dự phòng", tờ The Sun đưa tin.

Tuy không công khai lí do rời bỏ dự án, các fan cho rằng quyết định này của nữ diễn viên hạng A là do tranh chấp ly hôn với Brad Pitt.

Để theo đuổi đại chiến ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie sẵn sàng làm điều này  - Ảnh 2.

Các diễn biến mới trong cuộc ly hôn này chủ yếu bao gồm quyền nuôi 6 đứa con chung của cặp đôi. Angelina cáo buộc Brad tội "Không chu cấp đầy đủ cho các con sau ly thân" – mọt lời buộc tội mà nam tài tử một mực chối bỏ. Trước đó, Brad Pitt đã đệ đơn để hoàn tất thủ tục ly hôn, nhưng Jolie đã kháng quyết vì không đồng ý kí thỏa thuận quyền giám hộ chung.

Tuy nhiên, tờ HollywoodLife cho rằng hành động của phía Angelina có thể "gậy ông đập lưng ông" nếu Brad Pitt có thể chứng minh mình vẫn luôn cung cấp hàng triệu đô để giúp Jolie nuôi con.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm