"Đặt trước tủ lạnh ngăn đông dưới của Samsung nhận ưu đãi khủng"

Từ ngày 14 - 30/9, khi tham gia đặt trước dòng tủ lạnh ngăn đông dưới có cấp đông mềm đầu tiên của Samsung, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 trong những phần quá hấp dẫn.

Công nghệ thông minh giúp giữ thực phẩm tươi gấp 2 lần

Trong đợt khuấy động thị trường điện máy Việt Nam lần này, Samsung mang đến người dùng thế hệ tủ lạnh mới có tích hợp ngăn đông dưới cùng công nghệ cấp đông mềm Optimal Fresh Zone. Đây là công nghệ độc đáo giúp thịt, cá không bị chảy nước hay đổi màu, qua đó giữ được chất dinh dưỡng và hương vị dù phải bảo quản trong tủ lạnh nhiều ngày liền. Tủ lạnh duy trì nhiệt độ ngăn đông ổn định ở mức - 1 độ C, do đó thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoàn toàn mà chỉ ở lớp trên cùng còn bên trong thì vẫn duy trì độ mát ổn định. Vì thế thực phẩm không những luôn giữ được độ tươi, ngon mà còn rút ngắn thời gian rã đông. Đây là cải tiến mới giúp tiết kiệm tối đa thì giờ và công sức, người nội trợ có thể chặt, cắt, chế biến thực phẩm dễ dàng ngày khi vừa lấy ra khỏi tủ lạnh.

Đặt trước tủ lạnh ngăn đông dưới của Samsung nhận ưu đãi khủng - Ảnh 1.

Thiết kế ngăn mát phía trên và ngăn đông ở phía dưới tủ lạnh giúp người dùng tránh các tổn thương cột sống

Đồng thời, ngăn đông ở giữa, gần máy nén còn hỗ trợ việc làm lạnh nhanh, lượng điện năng tiêu thụ sẽ ít hơn. Việc kết hợp công nghệ Digital Inverter với 5 cấp độ làm lạnh, tối ưu hiệu quả sử dụng điện năng ít hơn nhưng tăng độ làm lạnh, qua đó sẽ tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho gia đình.

Với các ưu điểm công nghệ tiên tiến cùng bộ quà hấp dẫn, dòng tủ lạnh này của Samsung được kỳ vọng sẽ gây “sốt” trên thị trường. Đặc biệt là 3 sản phẩm chủ đạo được Samsung cho khách đặt trước là tủ lạnh Samsung Inverter 276 lít RB27N4170S8/SV (9,29 triệu đồng), Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV (13,39 triệu đồng) và Samsung Inverter 458 lít RL4364SBABS/SV (18,39 triệu đồng). Từ nay đến 30/9, 3 dòng sản phẩm mới lần này hiện được bán với số lượng có hạn qua hình thức đặt hàng online tại website Điện máy Xanh.

Nhận ngay bộ quà tặng đẳng cấp từ Samsung

Chương trình đặt trước áp dụng cho 3 dòng tủ lạnh mới nhất của Samsung, bao gồm: Samsung Inverter 276 lít RB27N4170S8/SV, Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SVSamsung Inverter 458 lít RL4364SBABS/SV. Tổng giá trị quà tặng chương trình lên đến hơn 2 tỷ đồng. Trong đó, 160 chiếc smartphone Samsung Galaxy J4 trị giá gần 4 triệu đồng và 220 chiếc Samsung Galaxy J8 giá trị hơn 7 triệu đồng sẽ dành tặng khách hàng tham gia chương trình đợt này. Thêm vào đó, khách còn được hưởng nhiều ưu đãi từ gói Samsung Elite như miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia, ưu đãi giảm giá đến 50% các thương hiệu nổi tiếng như Pierre, CGV, nhà hàng Món Huế… Ngoài ra, chính sách chăm sóc đặc quyền Worry-Free cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí và chế độ bảo hành tận nhà.

Đặt trước tủ lạnh ngăn đông dưới của Samsung nhận ưu đãi khủng - Ảnh 2.

Tham gia chương trình đặt trước, ngoài chế độ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, khách hàng còn được trả góp 0% lãi suất

Một chính sách đáng chú ý khác là Samsung sẽ trực tiếp bồi thường cho khách nếu giao trễ. Theo đó, Samsung cam kết giao hàng trong thời gian 8/10 - 21/10, nếu giao trễ hơn thời gian trên, Samsung cam kết sẽ đền bù 1% giá trị sản phẩm/1 ngày.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình đặt trước, truy cập website Điện máy Xanh, Trần Anh hoặc liên hệ số hotline 1800 1061 (Điện máy Xanh) và 1900 545 546 (Trần Anh).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm