Đám cưới Thanh Ngọc tổ chức đạm bạc

05-06-2011 12:15:03

Ngày trọng đại nhất cuộc đời cựu thành viên Mắt Ngọc diễn ra trong không khí ấm cúng, giản dị. Mọi chi tiết được lược giản đến mức tối đa, thậm chí không cần đến cả màn trao nhẫn.

Tối qua, cựu thành viên nhóm nhạc "Mắt Ngọc" - ca sĩ Thanh Ngọc đã chính thức cử hành hôn lễ cùng chú rể Đức Thiệp tại một trong những khách sạn 5 sao sang trọng nhất TP.HCM.

Vì không muốn tổ chức rình rang nên đám cưới của Thanh Ngọc được giữ bí mật ngay cả với giới truyền thông. Buổi lễ kết hôn của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc diễn ra khá đơn giản với khoảng hơn 300 khách mời, chủ yếu là họ hàng hai bên gia đình nội ngoại.

Hôn lễ được cử hành chóng vánh, nhưng vì thế đã không thể đọng lại chút chút xúc động nào trong lòng người chứng kiến, ngoài màn song ca của hai nhân vật chính dù giọng hát yếu ớt của chú rể đã bị cô dâu lấn át. Thậm chí, màn trao nhẫn vô cùng quan trọng thường thấy trong mọi đám cưới, cũng được tân lang - tân nương lược bỏ không nuối tiếc. Bố chú rể, vì thế cũng chỉ kịp nói vài lời cám ơn các khách mời đã bớt chút thời gian đến chung cui cùng hai con mà không thể nhắn nhủ gì với nàng dâu mới.

Cô dâu đã đeo nhẫn sẵn khi bước lên bục cử hành hôn lễ

Cô chọn những giai điệu gọt ngào của ca khúc "Một trái tim, một tình yêu" để thay lời nhắn nhủ đến đức lang quân trong ngày vu quy.

Vì chưa quen biểu diễn trên sân khấu nên chú rể bị lộ giọng hát nhép. Tuy nhiên, điều đó cũng dễ cảm thông bởi chú rể không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

MC Trấn Thành khiến mọi người cười nghiêng ngả khi thay mặt cô dâu chú rể kể lại câu chuyện tình đẹp như thơ của họ theo cách của một diễn viên hài.

"Thanh Ngọc và Đức Thiệp từng là bạn học thời phổ thông nhưng hồi đó, họ chỉ coi nhau là bạn không hơn không kém. Ra trường, mỗi người chọn cho mình một con đường, người trở thành bác sĩ, người trở thành ca sĩ. Tuy khác ngành nghề nhưng có cùng một chữ sĩ nên họ rất sĩ diện. Gặp lại nhau mà cứ làm ngơ, không chịu mở lời với nhau. Mãi cho đến một ngày... Đố ai định nghĩa được tình yêu/ Có khó gì đâu một buổi chiều/ Hai đứa yêu nhau ngồi xích lại/ Mắt nhắm, môi kề thế là yêu!", MC Trấn Thành kể về chuyện tình của Thanh Ngọc và Đức Thiệp.

Đôi uyên ương cùng rót rượu vào tháp ly tượng trưng cho tình yêu đong đầy

Uống cạn ly rượu nồng

 Theo Xzone /
Từ Khóa

đám cưới

 

thanh ngọc

Hai vợ chồng bỏng xăng nặng, tiên lượng nguy kịch.

Hai vợ chồng bỏng xăng nặng, tiên lượng nguy kịch.