Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu

mùa cưới 2017

Mei vốn là giáo viên tiểu học còn Cha làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cặp đôi quen nhau từ thời cấp 3, tính đến nay đã được 12 năm...

Cô dâu Mairel (Mei) và chú rể Charlemange (Cha), người Philippines, cùng sinh năm 1990.

Do cô dâu Mei chuyển đến Việt Nam công tác nên cả hai đã có 7 năm yêu xa. Là một cô nàng xinh xắn, dễ thương, nữ tính lại theo nghiệp sư phạm nhưng Mei không hề "bánh bèo" chút nào. Chính cô là người chủ động theo đuổi Cha từ những ngày đầu. Thông tin thú vị này cũng được xác nhận lại trong đám cưới bởi bạn bè, người thân của cả hai do đây là một câu hỏi vui trong phần trò chơi. Khi người dẫn chương trình hỏi "Ai là người chủ động?" thì đến học sinh của Mei cũng biết đáp án. Nhưng ai theo đuổi ai, ai "cưa đổ" ai liệu có còn quan trọng khi sau một khoảng thời gian dài yêu xa, hai người họ vẫn nắm tay nhau cùng bước vào lễ đường?

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 3.

Mei là người chủ động theo đuổi Cha từ những ngày đầu quen nhau.

Vì đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam suốt 7 năm nay nên Mei đã trót "phải lòng" những gì thuộc về đất nước này. Mei gắn bó và dành nhiều tình cảm với Việt Nam nên muốn tổ chức đám cưới tại đây thay vì Philippines.

Giữa muôn vàn điểm đến xinh đẹp tại Việt nam, Cha và Mei chọn Hạ Long làm nơi tổ chức đám cưới bởi bạn bè, người thân của cả hai đều cho rằng đây là một địa danh có cảnh quan thiên nhiên vừa hùng vĩ lại vừa thơ mộng.

Kết quả là vào một ngày cuối tháng 4 vừa qua, đám cưới được của cặp đôi đã chính thức diễn ra trên một du thuyền sang trọng. Cô dâu chú rể cùng quan khách đã được trải nghiệm một hôn lễ và tiệc cưới siêu đặc biệt khi cùng yên vị trên một chiếc du thuyền xinh đẹp, lênh đênh giữa mênh mông núi non, sóng nước Hạ Long.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 4.

Không chỉ chú trọng không gian, địa điểm, đám cưới của Cha và Mei còn được đầu tư kỹ càng về khâu tổ chức và trang trí.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 5.

Cô dâu chú rể chọn phong cách cổ điển và không kém phần trang nhã, ấn tượng cho đám cưới của mình.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 6.

Các khách mời đặc biệt thích thú trước những món đồ nhỏ xinh, tinh tế được dùng để trang trí.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 7.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 8.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 9.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 10.

Khoảnh khắc đẹp đẽ, hạnh phúc, thiêng liêng nhất khi toàn thể quan khách cùng làm chứng cho tình yêu cũng như sự chuyển đổi trong mối quan hệ của cô dâu chú rể. Giây phút này càng gây xúc động hơn rất nhiều khi xung quanh là cảnh tượng nên thơ, hùng vĩ của vịnh Hạ Long.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 11.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 12.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 13.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 14.

Gia đình và bạn bè dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp vợ chồng trẻ.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 15.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 16.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 17.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 18.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 19.

Đẹp lãng mạn nhưng không kém phần vui nhộn, đó chính là điểm nổi bật trong đám cưới của Cha và Mei.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 20.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 21.

Tiệc cưới kéo dài qua đêm, từ chiều ngày 22 đến sáng 23/4. "Hội trường cưới" du thuyền lung linh hơn lúc nào hết giữa đêm đen huyền bí.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 22.

Thiệp cưới cũng được thiết kế cực kỳ tinh xảo.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 23.

Những khoảng khắc mà cô dâu chú rể hẳn sẽ rất xúc động khi nhìn lại.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 24.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 25.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 26.

Đám cưới du thuyền đẹp mơ màng giữa sóng nước Hạ Long của cô dâu Philippines không ngại chủ động tìm kiếm tình yêu - Ảnh 27.

Photography: HipsterWedding/ Wedding Planner: HatMem - Wedding Planner 

Wedding Gown: Colorized Bridal Shop/ MUA & Hairstylist: Chu Thu Thảo

Decorations: Hands Heart/ Cinematography: Great Wedding Films & Videos

Fly Camera: Ngô Hảo/ Venue: Bhaya Classic/ Stationery: Thiệp cưới Flowee

Từ Khóa

đám cưới

 

cặp đôi

 

Hạ Long

 

Vịnh Hạ Long

 

Cọc đi tìm trâu

 

mùa cưới 2017

Bóc tem 11 ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI TOANH nhất định phải checkin ở Đà Lạt

Bóc tem 11 ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI TOANH nhất định phải checkin ở Đà Lạt