Cuộc chiến của hai búp bê sống

30-01-2013 09:40:05

Hai búp bê sống Valeria Lukyanova và Justin Jedlica ghét nhau ra mặt khi lần đầu gặp gỡ.

Video về búp bê sống Valeria Lukyanova

Cuộc chiến của hai búp bê sống 1

Veleria Lukyanova trở nên nổi tiếng vì ngoại hình giống hệt búp bê Barbie

Cuộc chiến của hai búp bê sống 2

... với gương mặt có những đường nét thanh tú hoàn hảo

Valeria Lukyanova, 23 tuổi, người Nga, nổi tiếng vì có ngoại hình giống hệt búp bê Barbie với mái tóc vàng dài óng ả, nước da mịn màng, đôi mắt to tròn, mũi cao thanh tú và đôi môi hình trái tim. Đặc biệt thân hình hoàn hảo với vòng ngực nở nang và vòng eo cực nhỏ của Veleria khiến nhiều cô gái phải ghen tị.

Cuộc chiến của hai búp bê sống 3

Video về búp bê sống Justin Jedlica

Còn Justin Jedlica, 32 tuổi, sống tại New York, Mỹ đã chi 70.000 bảng (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện 90 ca phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có được một thân hình chuẩn, cơ bắp nổi cuồn cuộn, cơ bụng sáu múi và một gương mặt hoàn hảo như Ken (bạn trai của búp bê Barbie). 

Cuộc chiến của hai búp bê sống 4

Justin chụp ảnh với người mẫu ngực khủng Lacey Wildd

Mới nhìn, ai cũng nghĩ rằng Justin là người thường xuyên tập thể hình nhưng trên thực tế tất cả đều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, thân hình với những cơ bắp nở nang của Justin đều được cấy ghép silicon.

Cuộc chiến của hai búp bê sống 5

Búp bê Ken và Barbie 

Cuộc chiến của hai búp bê sống 6

Justin Jedlica và Valeria Lukyanova giống cặp đôi búp bê Ken và Barbie ngoài đời thực

Justin Jedlica và Valeria Lukyanova giống như một cặp đôi hoàn hảo ngoài đời thực. Tuy nhiên khi hai người gặp nhau tại New York để thực hiện một bộ ảnh chung, cả hai đã ghen ghét và chỉ trích về cách trang điểm cũng như việc phẫu thuật thẩm mỹ của nhau.

Cuộc chiến của hai búp bê sống 7
Tuy nhiên cả hai ghét nhau ra mặt

Khi được hỏi về Valeria, Justin nói: "Vẻ ngoài của cô ấy là nhờ trang điểm. Tóc của cô ấy không phải tóc thật và vòng eo nhỏ là nhờ thường xuyên mặc corset. Những người chuyển giới cũng có thân hình như thế từ lâu rồi".

Cuộc chiến của hai búp bê sống 8

Valeria đáp trả: "Justin nói xấu tôi nhưng bản thân anh ta cũng phẫu thuật thẩm mỹ tới 90 lần trong khi tôi mới phẫu thuật một lần. Tôi không giấu giếm chuyện này. Tôi từng phẫu thuật nâng ngực vì muốn bản thân mình trở nên hoàn hảo hơn. Tốt nhất anh ta không nên bình luận ai đã phẫu thuật thẩm mỹ, ai không. Justin đẹp trai, nhưng anh ta bơm môi nhiều quá".

Cuộc chiến của hai búp bê sống 9 

Gần đây, Valeria trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh chụp cô với vẻ bề ngoài giống với búp bê Barbie lan truyền trên internet. Nhiều người không tin rằng đó là vẻ đẹp tự nhiên mà là sản phẩm của photoshop hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc chiến của hai búp bê sống 10
Valeria Lukyanova và búp bê Barbie 

Mặc dù vậy, Valeria chia sẻ cô có rất nhiều người hâm mộ và rất hạnh phúc khi được khen giống búp bê. "Tôi rất thích khi nghe mọi người nói vậy vì búp bê là một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ. Chẳng ai thấy phiền nếu được so sánh với búp bê", Valeria nói.

 PYL / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

video

 

tranh cãi

 

thiếu nữ

 

Mỹ

 

New York

 

chụp ảnh

 

búp bê sống

 

Justin

 

búp bê Barbie

 

Ken

Cô gái xinh đẹp đập nát chiếc Iphone X bằng búa để nhắn nhủ tới mẹ của bạn trai: không phải có tiền là coi khinh người khác

Cô gái xinh đẹp đập nát chiếc Iphone X bằng búa để nhắn nhủ tới mẹ của bạn trai: không phải có tiền là coi khinh người khác