Cùng ILA trải nghiệm mô hình giáo dục toàn diện hàng đầu tại Nha Trang

Tiếp nối hành trình mở rộng mô hình giáo dục toàn diện trên khắp cả nước, Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học ILA đã khai trương trung tâm đầu tiên tại Nha Trang và cũng là trung tâm thứ 43 trên toàn quốc.

Tầm quan trọng của giáo dục toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0

Báo cáo của Ernst & Young: "Leapfrogging to Education 4.0" đã đưa ra một cách "gắn kết" với giáo dục ở phương Tây với các giai đoạn phát triển công nghệ. Theo đó, nửa cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỉ 21 chứng kiến những cải cách giáo dục theo hướng "lấy học trò làm trung tâm", các lớp học tương tác, hoạt động nhiều hơn, học sinh tích cực chủ động hơn. Ngày nay, giáo dục 4.0 sẽ hướng sự tập trung đến việc học cá nhân hóa với sự ra đời của hàng loạt nội dung học tập số hóa, học sinh có thể lựa chọn nội dung học tập phù hợp với mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, trí tuệ nhân tạo được đưa vào việc học sẽ giúp thông tin học tập được tổng hợp và đưa ra gợi ý hữu ích cho người học và người dạy. Mỗi học sinh sẽ có một lộ trình học tập riêng không giống ai.

Cùng ILA trải nghiệm mô hình giáo dục toàn diện hàng đầu tại Nha Trang - Ảnh 1.

Với tầm nhìn đi đầu về giáo dục, ILA chú trọng phát triển tiếng Anh và kỹ năng toàn diện cho trẻ, đặc biệt là kỹ năng công nghệ

Công nghệ phát triển kết nối thế giới chặt chẽ hơn và mang lại nhiều điều kiện tiếp cận Giáo dục 4.0 nhanh hơn. Với triết lý "Giáo Dục Thay Đổi Cuộc Đời", ILA không ngừng sáng tạo, cập nhật và phát triển những phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại. Từ đó, mang lại trải nghiệm học tập vượt trội cho mỗi học viên, giúp các em chuẩn bị hành trang cho tương lai, và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, không chỉ về ngoại ngữ, kỹ năng, kiến thức đa dạng mà cả cơ hội học tập tại những nền giáo dục tiên tiến. 

Cùng ILA trải nghiệm mô hình giáo dục toàn diện hàng đầu tại Nha Trang - Ảnh 2.

Với đội ngũ 100% giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ, ILA cam kết chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất cho học viên

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, ILA tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỷ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn được tập trung phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0: giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection). 

Lần đầu trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế tại ILA Nha Trang

Giáo dục hiện đại không chỉ là tiếp thu cái mới mà là trao đủ kiến thức để mở rộng tầm nhìn và hành trang tương lai, cùng với đó là sự gìn giữ những giá trị tốt đẹp, vững bền. Mang sứ mệnh đó, ILA khai trương trung tâm đầu tiên tại Nha Trang - tạo ra môi trường chuẩn quốc tế tại đây. Tọa lạc tại tòa nhà AB Central Square, Trần Phú - con đường ven biển tuyệt đẹp với mọi sự tiện lợi, an toàn cho phụ huynh, học viên. ILA cam kết chất lượng giảng dạy, đào tạo để mang đến trải nghiệm tốt nhất với đội ngũ 100% giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ đến từ các nước có nền giáo dục hàng đầu: Anh, Mỹ… Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ cũng như hiểu rõ thói quen của học viên Việt Nam, ILA đáp ứng yêu cầu của các học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên hay những người lớn đi làm với sự hỗ trợ chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi người.

Cùng ILA trải nghiệm mô hình giáo dục toàn diện hàng đầu tại Nha Trang - Ảnh 3.

Mỗi buổi học tại ILA là một trải nghiệm học tập đầy thú vị, mang lại nguồn cảm hứng đầy hứng khởi cho học viên

Để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, tất cả các trung tâm ILA đều được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, wifi tốc độ cao. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong phòng học đều được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi cũng như các chương trình học, đảm bảo một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu.

Cùng ILA trải nghiệm mô hình giáo dục toàn diện hàng đầu tại Nha Trang - Ảnh 4.

ILA Nha Trang được trang bị cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại để đảm bảo trẻ được học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Nha Trang 

Địa chỉ: Tầng 4 AB Central Square, 44 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang

Hotline: 090 944 7585

Đặc biệt, ILA dành tặng ưu đãi học bổng lên đến 30% khi đăng ký khóa học tại trung tâm Nha Trang, áp dụng đến hết ngày 30/07.

Thông tin chi tiết tại website: ww.ila.edu.vn

ILA là Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với 100% giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21 của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu để tự tin hội nhập và thành công trong thế giới tương lai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm